logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 21/11/2013 lúc 03:11:08(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 59 lần trong 23 bài viết
Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

CẨM NANG HỌC TẬP 
TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
                
 
Mục 11: Dạy cho học viên những thủ thuật để ra được Hồ sơ kỹ thuật hoàn thiện

- Thầy quan niệm dạy Revit thực  hành cho các bạn cũng giống như dạy võ. Dạy những “chiêu" và "thức” phải đúng lúc mà thể lực người học phù hợp. Tương tự, Thầy dạy cho các bạn những “thủ thuật Revit” hay những “giải pháp Revit” để giúp các bạn vượt qua được những khó khăn trong thực tế và cũng là những “lỗ đen” vốn dĩ là hạn chế của phần mềm Revit ở phiên bản hiện tại.

- Trong thực tế, do không nắm được những bí quyết này nên các Revitman thường gặp “nỗi khổ tâm mãn tính” và đành ngậm ngùi bỏ lại nhiều công sức dùng Revit để phải xuất CAD giao hồ sơ ở phút cuối. Hay nói rõ hơn là hiện tại đa số người sử dụng Revit vẫn phải pha trộn giữa Revit và AutoCAD để khai triển hồ sơ một cách vất vả và mất nhiều thời gian. Chưa nói đến việc khi chuyển từ Revit sang AutoCAD thì project này đã trở thành Autocad-project rồi, và như vậy có nghĩa là mọi việc lại quay lại điểm xuất phát ban đầu, như lúc chưa sử dụng Revit!

- Ngược lại, nếu bạn nắm được những "thủ thuật" hay những "bí kíp" để hoàn thiện hồ sơ sẽ giúp công việc khai triển trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tốc độ có thể gấp nhiều lần so với với cách làm kể trên. Với những chiêu thức này bạn sẽ sử dụng Revit như một công cụ duy nhất, hoàn toàn bằng Revit, thật tiện lợi và nhanh chóng. Thầy Dự chính là người sáng tạo những giải pháp này. Nhờ đó, người dùng Revit mới có thể khai triển được bộ Hồ sơ hoàn thiện theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam hay bất cứ tiêu chuẩn nào mà khách hàng mong muốn.

- Có một số học viên băn khoăn:
“Thầy có dạy lý thuyết không?” Dạy Revit theo hướng Lý thuyết là cách dạy mà gần như hầu hết các thầy cô chọn nhưng dạy theo hướng Thực hành thì rất ít, trong đó có Thầy Dự. Lý thuyết mang tính phổ thông thì các bạn có thể tự học, nhưng những “giải pháp Revit” hay “thủ thuật Revit” thì phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu và hiếm thầy dạy. Vì vậy, Thầy cung cấp cho các bạn lượng lý thuyết vừa đủ để các bạn làm bài tập, còn thời lượng lớn là hướng dẫn và giải đáp bài tập vốn là Hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết thực tế.
“Nếu chưa biết gì về Revit thì có học được không?” Đến 99% học viên khi đến ghi danh đều chưa biết gì về Revit, số còn lại rơi vào hai đối tượng: tự học và những học viên đã học ở những trung tâm khác nhưng chưa ứng dụng được Revit vào công việc.
“Chưa biết gì về Revit làm sao biết làm bài tập?” Các bạn hãy yên tâm. Thầy Dự đã có rất nhiều kinh nghiệm trong đào tạo Revit nên Thầy thấu hiểu nỗi lo lắng của học viên và có những phương pháp giúp bạn tiếp cận với Revit một cách nhẹ nhàng. Điều quan trọng là bạn có đủ tự tin để khám phá một phần mềm mới mẻ và tiến bộ như Revit hay không, bạn có đủ quyết tâm để đi đến cùng khóa học Revit hay là không mà thôi!

- Nhờ tính ứng dụng cao trong giảng dạy, Thầy đã giúp không ít học viên có được việc làm Revit như ý, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và nhanh chóng trở thành “ngôi sao Revit” trong công ty dù họ chỉ là người mới ra trường và có thời gian tiếp xúc với Revit rất ngắn so với các đồng nghiệp.Bài viết liên quan:
Mục 12: 
Cách học chủ động: nêu tình huống Thầy giải quyết, giải quyết bất cứ tình huống nào học viên và doanh nghiệp yêu cầu.
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.089 giây.