logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 10/08/2016 lúc 09:28:06(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

HỒ SƠ NHÀ THÉP ĐƯỢC VẼ HOÀN TOÀN 100% BẰNG REVIT STEEL STRUCTURE (Revit Thép hình)
BỞI HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
 

REVIT THÉP HÌNH (Revit Steel Structure) là một bộ môn khó học nhất trong tất cả các môn Revit. Hiện tại thì người dạy và người học tốt được bộ môn này rất hiếm, gần như không có. Như những bài viết khác chúng tôi đã đề cập, số công ty làm được Revit hoàn toàn 100% là rất hiếm, riêng bộ môn Revit Thép thì càng hiếm hơn, nói đúng hơn là chưa có. Chính vì vậy mà không ít công ty đành phải bỏ lỡ các hợp đồng Revit, đặc biệt là Revit Steel Structure khi biết khả năng còn hạn hẹp của mình.

Muốn ra được hồ sơ thép thì thường người dùng phải sử dụng thêm một số phần mềm khác như ASD hay Tekla. Thế nhưng việc kết hợp các phần mềm với nhau không phải là điều dễ chịu và luôn phải mất nhiều thời gian, nhất là khi chỉnh sửa phải đồng bộ, mà thường thì trong thiết kế xây dựng thì việc chỉnh sửa rất thường xuyên. Thấy được điều bất tiện đó, Ths.KTS Nguyễn Phước Dự đã tìm ra giải pháp, hướng đi riêng để giải quyết điều khó chịu này. Có lẽ Thầy là người duy nhất có thể điều khiển Revit một cách điêu luyện và có khả năng đặc biệt là SỬ DỤNG REVIT NHƯ CÔNG CỤ DUY NHẤT để khai triển toàn bộ hồ sơ Revit, từ Revit Kiến trúc đến Revit Kết cấu bê-tông, Revit Kết cấu thép hình, Revit Điện, Revit Nước và Revit HVAC (Revit Architecture, Revit Concrete Structure, Revit Steel Structure, Revit MEP) Nhờ những giải pháp độc đáo trong Revit của Thầy, người dùng có thể đạt được tốc độ và năng suất cao gấp nhiều lần so với cách vẽ thông thường, sản phẩm có tính đồng bộ và chính xác cao.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Bài tập Revit Thép của bạn Huỳnh Hoài Bảo. Xin được giới thiệu sơ qua về tác giả. Khi đến học Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD Bảo còn rất trẻ, mới ra trường và chưa biết gì về Revit. Nhưng sau khi tiếp xúc với Revit một thời gian ngắn, Bảo đã tìm thấy được "tình yêu Revit" và học Revit với một niềm đam mê lớn lao. Nhờ sự đam mê Revit, tính ham học hỏi và sự thông minh, lanh lợi Bảo đã xuất sắc học vượt 4 lớp Revit (trong đó có 2 lớp là được học bổng và tài trợ), mỗi lớp Bảo chỉ mất 1/2 thời lượng để hoàn thành, vì vậy, bạn được thầy Dự và các bạn yêu mến gọi là "Học trò Siêu nhân". Hiện tại, Bảo đang là một trong những thành viên nòng cốt của Nhóm DYNAMIC REVIT. Trung tâm sẽ có bài viết giới thiệu chi tiết hơn về học viên đặc biệt này để chia sẻ kinh nghiệm học và làm Revit thành công, mong các bạn đón xem.

Đây là công trình đầu tay của Bảo về Revit thép hình, mong các bạn tham khảo với cách nhìn tích cực đối với MỘT CÁCH LÀM MỚI, MỘT HƯỚNG ĐI MỚI để giúp mình khai thác được triệt để khả năng còn tiềm ẩn của Revit, từ đó cải thiện năng suất làm việc hiệu quả hơn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị!

🌺 Ghi chú: 
- Trong khuôn khổ bài này, chúng tôi sẽ trích đăng một số bản vẽ.
- Bài sau chúng tôi sẽ giới thiệu video quá trình thao tác của Hoài Bảo.


    
   
   
   
   
   
   
 
     


 

 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.109 giây.