logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 02/11/2016 lúc 11:00:01(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết
Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)

THƯ CẢM ƠN VỀ VIỆC GIỚI THIỆU HỌC VIÊN 
Trung tâm Revit thực hành NPD được nhiều người biết đến như một trung tâm đào tạo Revit đặc biệt, làm những việc khó làm (hay nói đúng hơn là… “không ai làm”) và có đầu ra chất lượng cao. Chương trình đào tạo bám sát thực tế, ứng dụng trên công trình thực và nhất là cung cấp nhiều “bí quyết Revit” chỉ riêng mình có. Phong cách giảng dạy độc đáo, sát sao từng học viên, đáp ứng yêu cầu thực tế của mỗi người và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người học.
 
Nhờ sự khác biệt này mà Trung tâm Revit thực hành NPD tạo được uy tín lớn, là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của nhiều học viên và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhờ sự nghiêm túc trong đào tạo cũng như sự khắt khe trong việc đánh giá kết quả cuối khóa đã tạo được giá trị thực học cho học viên. 

-  Doanh nghiệp được Trung tâm tư vấn đào tạo đã lập được "Hệ thống quản lý Revit đồng bộ", thành lập được "Dây chuyền Revit" chuyên nghiệp. Họ đã làm được việc "tưởng như không thể" là sử dụng 100% Revit vào thiết kế, tăng năng suất làm việc gấp từ 10 lần trở lên so với cách làm cũ.
 
-  Học viên tốt nghiệp từ Trung tâm có được kỹ năng Revit đáp ứng được nhu cầu công việc của doanh nghiệp, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao. Cũng nhờ vậy Trung tâm tự nhiên trở thành địa chỉ hỗ trợ tuyển dụng miễn phí quen thuộc của các doanh nghiệp mỗi khi muốn tuyển nhân sự Revit chất lượng.
 
Tiếng lành đồn xa, nhiều người rỉ tai nhau cách dạy Revit độc đáo của thầy Nguyễn Phước Dự và đầu ra chất lượng của Trung tâm. Trong số những người giới thiệu cho học viên, ngoài những học viên và doanh nghiệp đã từng học Thầy hay những người quen biết với Thầy còn có những đối tượng khác Thầy chưa một lần gặp mặt và đây cũng chính là điều gây bất ngờ lớn. Có khi họ là những thầy cô đang giảng dạy trong các trường đại học, cao đẳng, có khi họ chỉ là những người biết thầy, thậm chí là… những cựu học viên ở những trung tâm khác.

Thầy cô thì giới thiệu cho học trò của mình học Revit để giúp học trò vẽ nhanh và đạt điểm cao khi làm đồ án tốt nghiệp, nhất là có sự chuẩn bị chu đáo cho tương lai. Các doanh nghiệp giới thiệu cho nhau cùng học Revit chỗ thầy Dự để có chung 1 “hệ thống Quản lý Revit” nhằm có thể phối hợp nhịp nhàng với nhau trong các dự án và cùng tiếp cận với Revit trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất. Các bạn sinh viên và những người đi làm rủ nhau học theo từng nhóm để dễ dàng trao đổi bài với nhau. Bạn bè giới thiệu nhau học Revit ở Trung tâm Revit NPD để có được vốn Revit ứng dụng vững chắc để không phải lo lắng khi đi phỏng vấn xin việc, các bạn còn kháo  nhau “Học Revit để biết thì dễ, nhưng học Revit để xin việc, để kiếm tiền thì phải đến chỗ thầy Dự”  

Thật cảm động biết bao trước sự yêu mến và tín nhiệm của Quý vị đối với Trung tâm Revit thực hành NPD và bản thân thầy Nguyễn Phước Dự. Xin được chân thành cảm ơn các bạn học viên như bạn Mỹ Ngọc, bạn Ngọc Oanh, bạn Bích Hạnh, bạn Tấn Đức, bạn Văn Bộ, bạn Bảo Long, bạn Đình Chung và nhiều học viên khác nữa. Xin chân thành cảm ơn anh Thọ giám đốc công ty Kiến trúc Nhiệt đới, thầy Hưng trường Đại học Kiến trúc TPHCM, cô Hương trường ĐH Tôn Đức Thắng, thầy Duy trường ĐH Bách Khoa TPHCM… Và còn rất nhiều những Quí vị khác đã rất công tâm giới thiệu học viên đến Trung tâm. Đây chính là một trong những động lực lớn cho chúng tôi ngày càng phấn đấu hơn nữa để giữ vững phong độ và xứng đáng với sự tin tưởng của mọi người dành cho Trung tâm Revit thực hành NPD. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các Quý vị.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe tất cả các Quý vị!

 
 

 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.117 giây.