logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 09/12/2016 lúc 08:06:52(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 59 lần trong 23 bài viết

CÔNG TY VICI – HƯỚNG ĐI MỚI CHO REVIT NGÀNH CẦU ĐƯỜNG

Đã giỏi càng muốn giỏi hơn
VICI vốn là một công ty chuyên thiết kế cầu đường và được biết đến như một trong số ít những công ty có khả năng khai triển hồ sơ đẹp và chỉnh chu tại Việt Nam. Trước đây VICI đã sử dụng AutoCad, dù hồ sơ được khách hàng đánh giá là rất đẹp nhưng Ban lãnh đạo công ty vẫn chưa hài lòng với tốc độ vẽ và với một số vấn đề còn tồn đọng, các anh còn mong muốn nhiều hơn thế, các anh hướng đến việc sử dụng Revit thật chuyên nghiệp và thật tốc độ để tăng hiệu quả. Các anh hiểu rằng, song song với chuyên môn, việc đầu tư vào công nghệ, cụ thể là Revit, sẽ mang lại nhiều cơ hội cho doanh nghiệp. Thế là “hành trình tầm sư, học Revit” bắt đầu, các anh đã tìm đến các giảng viên Revit nổi tiếng từ Bắc vào Nam... cho đến khi biết thầy Nguyễn Phước Dự.

Thật là một cơ duyên của VICI và Thầy Nguyễn Phước Dự khi người Bắc kẻ Nam mà lại hợp tác tốt đẹp được với nhau. Ban lãnh đạo công ty đã tin tưởng chọn Thầy ngay từ khi chưa gặp mặt. Thế nhưng Thầy vẫn rất cân nhắc vì đường xá xa xôi và nhất là Revit vốn không được ứng dụng nhiều trong ngành cầu đường vì ngành có những đặc thù riêng, muốn sử dụng Revit cần phải “chuyên ngành hóa” Revit bằng những lập trình hỗ trợ. Trước sự nhiệt tình của anh Chủ tịch Hội đồng quản trị và tự tin với giải pháp vừa nghiên cứu, Thầy đã quyết định nhận lời tư vấn và đào tạo cho đơn vị sau một thời gian ngắn.

Vốn là người thích sự thử thách và tìm tòi cái mới, Thầy đã rất hứng khởi khi nhận một công việc hoàn toàn mới với dự án đặc biệt không như ngành xây dựng mà Thầy đã từng đào tạo. Cũng là kết cấu nhưng lại phối hợp nhiều loại hình kết cấu, vừa là bê-tông vừa là thép hình, hình dáng các cấu kiện lại uốn cong nhiều kiểu không như mô-đun có sẵn trong Revit. Nhưng càng khó, Thầy lại càng phấn khích tuy biết là sẽ mất nhiều thời gian để nghiên cứu và sáng tạo.

Một boyteam lạ lùng nhất Thầy từng gặp: cầu thị, học giỏi, dễ thương và chu đáo
Điều đầu tiên làm Thầy ngạc nhiên là thái độ và khả năng tiếp thu của các bạn. Các bạn còn rất trẻ, đa số là mới tốt nghiệp đại học. Ở buổi đầu gặp gỡ, Thầy đã cảm thấy hài lòng và nhìn thấy sự khác biệt lớn so với đa số nhân viên ở các công ty khác. Thường thì xu hướng của nhiều người là bảo vệ “cái cũ” và từ chối “cái mới” dù chưa biết “cái mới” ra sao, thậm chí có người phản đối kịch liệt và sẵn sàng nghỉ việc nếu đưa “cái mới” vào, điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến công cuộc ứng dụng Revit của doanh nghiệp và làm cho giảng viên phải đau đầu và tốn nhiều thời gian, công sức, thậm chí sự vất vả để giải quyết những “việc ngoài lề” đó sẽ gấp nhiều lần so với công tác giảng dạy. Đó chính là tinh thần ham học hỏi và sự hào hứng của các bạn khi tiếp xúc với “Dây chuyền Revit” hay còn gọi là Hệ thống quản lý Revit của Thầy. Dù chỉ mới nghe Thầy giảng giải nhưng các bạn đã tin rằng Hệ thống này sẽ giúp các bạn giảm áp lực trong công việc và tăng năng suất gấp nhiều lần. Nhờ sự cầu thị này, các bạn học rất nhanh, chỉ chưa tới ½ lộ trình nghĩa là chỉ trong 01 tháng (thời gian đào tạo dự kiến là 2 tháng) là các bạn đã nắm bắt được gần hết kiến thức. Điều này đã giúp Thầy tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, đặc biệt thái độ tích cực này đã mang lại cảm giác dễ chịu và truyền cảm hứng cho người đứng lớp.

Điều làm cho Thầy vừa ngạc nhiên vừa khâm phục là khả năng giải toán của các bạn. Thầy nghĩ rằng Thầy sẽ phải hỗ trợ nhiều khi ra đề cho các bạn những bài toán khó. Thế nhưng, các bạn đã không làm Thầy phải nhọc công, các bạn lao vào giải say mê và làm rất giỏi. Một điều nữa Thầy thích ở các bạn đó là sự ngây thơ và dễ thương. Mỗi khi được Thầy hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, các bạn rất vui và không ngại thể hiện những lời nói rất… teen nhưng rất lễ phép hay gửi những icon ngộ nghĩnh, dễ thương làm Thầy như… trẻ lại vài chục tuổi. Ngoài ra, các bạn rất hiếu khách và chu đáo, team toàn là... nam, đặc biệt toàn là teenboy nhưng các bạn lại rất chu đáo, chăm sóc Thầy từng li từng tí, lo từng miếng ăn giấc ngủ và sức khỏe cho Thầy. Nhờ vậy, Thầy cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc suốt chuyến đi.

Một cái kết có hậu
Thời gian đào tạo chính thức đã khép lại. Bao nhiêu nỗ lực của Thầy và trò đến nay đã được đền đáp. VICI đã vận hành được một
Hệ thống quản lý Revit” chuyên nghiệp, mỗi thành viên là một mắt xích trong “Dây chuyền Revit”, phối hợp nhịp nhàng với nhau và tạo được năng suất làm việc cao như mong muốn ban đầu. Ban lãnh đạo công ty và các anh em mừng lắm, Thầy cũng là một trong những người vui mừng và hạnh phúc nhất. Con đường phía trước không ít khó khăn nhưng các bạn hãy vững tâm vì đã có Thầy luôn bên cạnh để hỗ trợ các bạn khi cần, dù khóa học chính thức đã hết nhưng thầy vẫn mãi là người thầy của các bạn, Thầy vẫn luôn nhiệt tình và tận tâm với học trò, đó cũng là tính cách của Thầy từ trước đến giờ. Chỉ vài tháng ngắn ngủi, chỉ vài lần gặp gỡ trực tiếp ngoài thời gian đào tạo từ xa mà Thầy tưởng như thân thuộc từ lâu lắm. Về lại Sài Gòn nhưng Thầy vẫn còn nhớ mãi tình cảm nồng ấm của boyteam VICI, nhớ hoài một doanh nghiệp trẻ nhưng đầy tiềm năng. Các bạn mãi là một team Revit lạ lùng nhất trong cuộc đời đi dạy của Thầy, học giỏi, dễ thương và nhất là giúp cho Thầy cảm thấy nhẹ nhàng hơn trong công việc tư vấn và đào tạo Revit cho doanh nghiệp vốn nhiều áp lực. Cảm ơn các bạn!  

Tuy là công ty trẻ với những người trẻ, nhưng với sự quyết tâm của Ban lãnh đạo công ty và những “tài sản vô giá” là tinh thần cầu thị và khả năng nhạy bén của các thành viên, VICI hoàn toàn tự tin vào tương lai của mình. Đặc biệt, các bạn đang sở hữu một “bửu bối” lợi hại là Hệ thống quản lý Revit hiếm có. Với số lượng công ty có khả năng sử dụng Revit chuyên nghiệp còn quá ít như hiện nay thì những doanh nghiệp có khả năng sử dụng Revit 100% và đi trước như VICI sẽ có nhiều lợi thế và nhiều cơ hội, nhất là trong ngành cầu đường. Chúc các bạn thành công và có một tương lai thật tươi sáng nhé!    Giấy chứng nhận "Hệ thống quản lý Revit" của công ty VICI Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận cá nhân cho anh Đỗ Tiến Lợi - Giám đốc công ty VICI
Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận cá nhân cho bạn Vũ Văn Phúc - công ty VICI Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận cá nhân cho bạn Đặng Hữu Lam - công ty VICI
Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận cá nhân cho bạn Nguyễn Duy Khoa - công ty VICI Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận cá nhân cho bạn Nguyễn Viết Phú - công ty VICI
Đặc sản của Hà Nội - món chả cá thơm ngon  
Những món quà nho nhỏ từ người Hà Nội Đường phố Hà Nội
Thầy trò chuyện trò vui vẻ bên Hồ Tây Hồ Tây thơ mộng

 
 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.170 giây.