logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 17/12/2016 lúc 04:23:04(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN ĐỘC ĐÁO, TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ AN TOÀN
 
 
03 LÝ DO ĐỂ TRỞ THÀNH "TRUNG TÂM GIỚI THIỆU NHÂN SỰ REVIT CHẤT LƯỢNG" BẤT ĐẮC DĨ
Không biết từ bao giờ Trung tâm Revit thực hành NPD đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các doanh nghiệp khi muốn tuyển "nhân sự Revit chất lượng". Có ba lý do chính khiến các doanh nghiệp tìm đến Trung tâm:

1. Thực tế thì "người biết Revit thì nhiều nhưng người làm được Revit rất hiếm" do chương trình đào tạo Revit nặng về lý thuyết và thiếu thực hành ứng dụng thực tế, chủ yếu dịch từ giáo trình của Autodesk. Trong khi đó, chương trình đào tạo Revit ở Trung tâm Revit thực hành NPD là chương trình ứng dụng thực hành, hoàn toàn dựa vào kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm của thầy Nguyễn Phước Dự. Nhờ vậy, học viên tốt nghiệp từ Trung tâm có đủ kiến thức và kỹ năng Revit để khai triển hồ sơ, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

2. Thầy Nguyễn Phước Dự rất khắt khe và nghiêm túc khi đánh giá kết quả cuối khóa của học viên, vì vậy chỉ những học viên nào học tốt và đạt yêu cầu mới được cấp giấy chứng nhận cuối khóa (giấy này thường được gọi là Giấy chứng nhận Chất lượng và không cấp đại trà)

3. Thầy Dự lựa chọn rất kỹ khi giới thiệu ứng viên: để được Thầy giới thiệu việc làm hay kết nạp vào nhóm Dynamic Revit, các bạn học viên phải đạt 2 tiêu chí, còn gọi là
Học viên 2 tốt: học tốt Revit (tốt nghiệp cuối khóa) và có tác phong tốt. 

Nhờ những yếu tố này, học viên tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD có thực lực và được các doanh nghiệp ưa chuộng, có bạn trở nên "đắt sô" khi cùng lúc có đến mấy doanh nghiệp cùng muốn mời bạn làm việc. Ngoài ra, v
ới kinh nghiệm nhiều năm đi làm, nhất là ở vai trò quản lý thầy Nguyễn Phước Dự rất hiểu các doanh nghiệp cần gì ở nhân viên và ngược lại. Và nhờ quá trình tiếp cận với các học viên, Thầy quan sát và đánh giá chính xác các ứng viên. Nhờ đó, Thầy có sự lựa chọn và sắp xếp ứng viên  nào phù hợp với nhà tuyển dụng nào. Tính đến hiện tại, đã có hàng trăm ứng viên được Trung tâm giới thiệu và may mắn các bạn đều được các doanh nghiệp đánh giá cao.

CÁCH GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN KHÁC LẠ 
Cũng giống như chương trình đào tạo Revit mang tính khác biệt và mang lại hiệu quả cao cho người học, thầy Dự cũng có cách giới thiệu ứng viên rất "độc đáo" và mang lại xác suất thành công cao cho nhà tuyển dụng.
Theo cách tuyển dụng thông thường thì nhà tuyển dụng phải mất nhiều thời gian, công sức, qua nhiều khâu và... hiệu quả lại không cao. Ví dụ muốn tuyển nhân sự Kiến trúc sư Revit, doanh nghiệp phải làm rất nhiều công đoạn, trước tiên là đăng thông báo tuyển dụng, nhận hồ sơ, lọc hồ sơ, hẹn phỏng vấn, phỏng vấn vòng 1, thậm chí phỏng vấn nhiều vòng, test nhiều thứ từ chuyên môn, Revit, tiếng Anh, IQ v.v... Thông thường, doanh nghiệp mất khoảng vài tháng cho việc tuyển dụng (tối thiểu 01 tháng chuẩn bị và 02 tháng thử việc), với cách làm này doanh nghiệp vừa mất thời gian, tốn kém chi phí, vừa không đảm bảo tiến độ công việc do thiếu nhân sự vị việc tuyển dụng kéo dài. Ngoài ra, một rủi ro rất lớn mà nhà tuyển dụng nào cũng lo lắng là "tuyển nhầm người". Doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều buổi phỏng vấn, trong các buổi phỏng vấn họ thể kiểm tra ứng viên được nhiều thứ, trừ một yếu tố là "tác phong" là thể hiện của một phần "đạo đức" vì điều này vốn được ẩn bên trong và chỉ được thể hiện trong một quá trình chứ không phải là trong vài mươi phút phỏng vấn. 


Để giúp doanh nghiệp khắc phục những vấn đề này, thầy Nguyễn Phước Dự đưa ra cách tuyển dụng ngắn gọn và hiệu quả, chỉ 2 bước:
- Bước 1: liên hệ với Trung tâm Revit thực hành NPD để nêu yêu cầu và điền thông tin tuyển dụng. 
- Bước 2: nhận ứng viên vào thử việc trong 02 tuần mà không cần kiểm tra, phỏng vấn. 


CÁCH TUYỂN DỤNG "3 KHÔNG" VÀ XÁC SUẤT THÀNH CÔNG CAO
Ứng viên được Trung tâm giới thiệu đều là những người đã trải qua quá trình sàng lọc, bằng kinh nghiệm dạn dày của mình, thầy Nguyễn Phước Dự có khả năng đánh giá được đạo đức và phẩm chất của ứng viên vốn là thứ rất khó biết và khó kiếm tìm. Đây cũng là một trong những yếu tố được Thầy đưa lên hàng đầu khi chọn lọc ứng viên cho doanh nghiệp.

Trong 02 tuần thử việc, nhà tuyển dụng có nhiều thời gian để quan sát ứng viên về mọi mặt, từ chuyên môn cho đến tác phong. Sau thời gian thử việc, các doanh nghiệp sẽ tổng kết và quyết định nhận hay không nhận ứng viên:

a. Nếu doanh nghiệp đồng ý sẽ nhận ứng viên vào làm với mức lương đã thỏa thuận trước với Trung tâm. Trong 02 tuần này, doanh nghiệp trả lương 100% hoặc tối thiểu 85% so với mức lương thỏa thuận.
b. Nếu doanh nghiệp không đồng ý thì thông báo với Trung tâm để trả lại ứng viên. Lúc này doanh nghiệp trả mức lương bao nhiêu thì tùy theo doanh nghiệp. 

** Những lợi ích của doanh nghiệp khi dùng tuyển dụng cách này:
- Không tốn chi phí, nhân lực và thời gian cho việc tuyển dụng
- Xác suất tuyển dụng thành công cao.
- Có được ứng viên tốt, chất lượng.
- Ứng viên được tuyển dụng gắn bó với doanh nghiệp.


Thực sự, cách làm này mang tính "mạo hiểm" cho ứng viên, và nói nôm na là "được ăn cả, ngã về không" nhưng với tinh thần "vàng thật không sợ chi lửa", Trung tâm rất tự tin vào chất lượng ứng viên và vào sự đánh giá của mình. Bên cạnh đó, việc giới thiệu nhân sự là hoàn toàn tự nguyện và miễn phí, vì vậy với vai trò là người giới thiệu chúng tôi không có bất cứ một động lực hay áp lực nào để bằng mọi giá phải "mai mối" cho bằng được. Việc giới thiệu dựa trên tinh thần hỗ trợ doanh nghiệp và tình thương của thầy cô đối với học trò của mình. 

Từ cái nôi "Revit NPD" đã có không ít các bạn trưởng thành và hiện đang nắm giữ những công việc quan trọng trong công ty, trong đó có các bạn nhóm 
DYNAMIC REVIT. Đây là niềm vui và tự hào lớn của Trung tâm và của thầy Nguyễn Phước Dự, và sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục làm một "cầu nối tự nguyện" cho Nhà tuyển dụng và các Ứng viên.
 
Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.


VIII. LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.comrevitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocbim.com – trungtamrevit.blogspot.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!Trung tâm Revit thực hành NPD tự nguyện làm cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên Nhiều ứng viên đã được các doanh nghiệp đánh giá cao 
Nhiều ứng viên đã được các doanh nghiệp đánh giá cao  Nhiều ứng viên đã được các doanh nghiệp đánh giá cao 


 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (2)
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.234 giây.