logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 05/01/2017 lúc 10:17:23(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

NHÌN LẠI NĂM 2016 CỦA TRUNG TÂM REVIT NPD
 
Lại một năm nữa trôi qua. Nhìn lại chặng đường trong năm, chúng tôi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì đã làm được cho học viên và cho các doanh nghiệp. Từ công tác giảng dạy, hỗ trợ ngoài giờ học, đến giới thiệu việc làm cho học viên, những hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho học viên và những hoạt động chia sẻ kiến thức Revit cho cộng đồng.
 
 
 
 
 
** VỀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO HỌC VIÊN:
Đã có một số lượng đáng kể các bạn học viên được Trung tâm giới thiệu việc làm và con số các bạn tự tìm được việc có lẽ còn lớn hơn nhiều bao gồm các bạn mới ra trường và cả các bạn đã từng đi làm. Các bạn không những tìm được việc làm ưng ý, đúng chuyên môn và có môi trường thuận lợi để nâng cao kỹ năng Revit, mà còn được hưởng thu nhập cao, xứng đáng với khả năng. Một điều chắn chắc rằng để đạt được thành công đó, bản thân các bạn đã phải nỗ lực rất nhiều. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những yếu tố phụ như tính “hợp thời” và “giá trị thực học”. Hiện nay, nhân sự Revit “có giá” và đang được “săn đón”, song song đó vì được đào tạo từ chương trình Revit thực hành và được cọ xát với công trình thực ngay buổi đầu tiên nên hầu hết các bạn tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD đều có đủ năng lực Revit để đáp ứng công việc thực tế của doanh nghiệp. Có lẽ nhờ vậy mà các doanh nghiệp thường dành sự ưu ái cho “học trò của thầy Dự” khi tuyển dụng, thậm chí có những bạn được đặc cách không phải kiểm tra Revit.
 
** VỀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO ONLINE/ TỪ XA:
Đây cũng là sản phẩm đặc biệt của Trung tâm mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng và đã giúp nhiều người thay đổi được cái nhìn về cách thức học còn khá mới mẻ này. Dù chỉ được hơn 02 năm, nhưng hình thức học này đã chứng tỏ được hiệu quả cao, thậm chí hơn cả hình thức học Trực tiếp truyền thống. Trong lớp học Revit Online đã xuất hiện “học viên Revit siêu nhân” phá “kỷ lục” của các “học viên siêu nhân” trong các lớp học Trực tiếp trước đây bằng thành tích hoàn thành khóa học chỉ bằng 30% thời lượng chuẩn. Với cách học này, học viên có thể dễ dàng tham gia lớp học dù đang ngồi ở bất cứ nơi nào, hoàn toàn thoải mái về tâm lý, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại. Nhờ vậy mà các bạn ở các tỉnh xa hay tại các nước khác vẫn có thể tiếp cận với “chương trình Revit thực hành” đặc biệt chỉ có tại Trung tâm và được chính giảng viên Revit hàng đầu hướng dẫn.
 
** VỀ CÔNG TÁC ĐÀO TẠO DOANH NGHIỆP:
Năm vừa qua, Trung tâm Revit thực hành NPD đã có những đóng góp đáng kể trong công tác đào tạo Revit cho doanh nghiệp. Những doanh nghiệp chúng tôi nhận đào tạo đều thành công và có khả năng vận hành được "Hệ thống quản lý Revit" để khai triển hồ sơ 100% bằng Revit. Đây là điều rất ít công ty làm được ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, chúng tôi mừng vì đã tạo được một “luồng gió mới” giúp các doanh nghiệp thay đổi nhận thức và có cách tiếp cận hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm với phần mềm tiên tiến và khá mới mẻ này. Với Chương trình đào tạo Revit độc đáo “vừa học vừa làm ra sản phẩm” hay “Thiết lập Dây chuyền Revit” và phong cách giảng dạy đặc biệt mang tính “sáng tạo, trách nhiệm cao” của giảng viên, Trung tâm Revit thực hành NPD đã làm được điều khó làm và ngày càng khẳng định uy tín và đẳng cấp.
 
Thực tế, không ít doanh nghiệp đã từng thất vọng và tưởng chừng như bỏ cuộc sau khi nhiều lần thử nghiệm Revit và BIM với nhiều cách và với nhiều giảng viên, từ trong nước đến ngoài nước, tốn bao thời gian và chi phí. Thế nhưng nhờ cách thức tiếp cận Revit đúng đắn thông qua giải pháp của thầy Nguyễn Phước Dự, các doanh nghiệp đã biết được “chân lý”: HỌC REVIT CHÍNH LÀ HỌC QUẢN LÝ, từ đó họ sáng tỏ vấn đề và lấy lại niềm tin để mạnh dạn đầu tư vào Revit. Họ thấu hiểu rằng, LÀM ĐƯỢC REVIT, RA ĐƯỢC HỒ SƠ THIẾT KẾ CHI TIẾT BẰNG REVIT mới chính là con đường đi nhanh nhất và hiện thực nhất giúp doanh nghiệp có được sức mạnh cạnh tranh trong thiết kế chứ không phải bằng bất cứ phương tiện hay lý thuyết nào. Nếu biết cách khai thác thì HỆ THỐNG REVIT trong doanh nghiệp có thể tăng năng suất gấp nhiều lần so với cách dùng Revit rời rạc chứ chưa nói đến khi so sánh với dùng AutoCAD, giúp tiết kiệm nhiều nhân sự, chi phí, thời gian, quản lý được chất lượng thiết kế và dự toán. Chính vì vậy, dù việc đào tạo Revit cho doanh nghiệp đối với chúng tôi là công việc phức tạp, lấy đi nhiều thời gian và công sức của giảng viên, nhưng chúng tôi không thể không nhận lời vì lợi ích và ý nghĩa mang lại cho xã hội là rất lớn.
 
** VỀ VIỆC THÀNH LẬP NHÓM DYNAMIC REVIT CHUYÊN NGHIỆP:
Một thành công lớn trong năm nay của thầy Nguyễn Phước Dự và Trung tâm Revit thực hành NPD là thành lập được nhóm DYNAMIC REVIT. Đây là tâm huyết và sự nỗ lực lớn của Thầy vì đòi hỏi nhiều thời gian và tâm trí. Nhóm Dynamic Revit ra đời với 02 mục đích chính:
- Tạo một môi trường Revit chuyên nghiệp cho các bạn cựu học viên có điều kiện rèn luyện và làm việc.
- Cung cấp những dịch vụ Revit chất lượng cho các doanh nghiệp (nhân sự Revit và khai triển Revit)
 

Đa số thành viên những cựu học viên tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD, thạo Revit, có tác phong tốt và xuất thân từ các Dây chuyền Revit chuyên nghiệp do thầy Nguyễn Phước Dự thiết lập. Thành viên nhóm được kết nạp và tách ra thường xuyên. Kết nạp dựa trên tác phong làm việc và khả năng Revit. Tách ra dựa trên điều kiện tham gia các hoạt động Nhóm hoặc việc tuân thủ các qui định của Nhóm. Việc ứng cử vào nhóm dựa trên sự tự nguyện của thành viên và việc kết nạp dựa trên quyết định của thầy Nguyễn Phước Dự.
 
Được ra mắt chính thức vào ngày 4/7/2016, chỉ sau 05 tháng hoạt động nhóm đã đạt được nhiều thành quả khả quan. Với 50 thành viên, nhóm đã nhận khai triển nhiều dự án hoàn toàn bằng Revit và cung cấp nhiều nhân sự Revit chất lượng cho các công ty. Điều đáng quí là hầu hết các nhân sự đều được các doanh nghiệp đánh giá cao và một số đáng kể đã được doanh nghiệp mời ký hợp đồng lâu dài sau thời gian cộng tác.
 
** TÂM SỰ CỦA GIẢNG VIÊN:
Có những việc nếu không nói ra thì ít người biết, vì vậy nhân dịp cuối năm, chúng tôi mở lòng để tâm sự cùng các bạn những “việc bây giờ mới kể”!
 
Việc đào tạo Revit theo hướng thực hành là việc khó, vì vậy ít người làm. Việc đào tạo Revit thực hành cho doanh nghiệp thì lại càng khó hơn gấp nhiều lần và càng hiếm người làm. Công tác đào tạo Revit cho doanh nghiệp tại Trung tâm Revit thực hành NPD thì lại hoàn toàn khác biệt với những gì khách hàng từng biết, vì vậy mức độ phức tạp càng gia tăng và tự dưng trở thành… “duy nhất”. Trong dịch vụ đào tạo Revit cho doanh nghiệp, đào tạo Revit chỉ là một khâu nhỏ trong tổng thể các công việc phải làm, công việc chúng tôi đảm nhận chính là việc THIẾT LẬP MỘT HỆ THỐNG QUẢN LÝ TOÀN DIỆN bao gồm các yếu tố về nhân sự, máy móc, quy chuẩn, chất lượng thiết kế… để đảm bảo sản phẩm thiết kế được làm ra nhanh nhất và chỉnh chu nhất. Mỗi khi nhận lời với khách hàng nào thì y như rằng giảng viên phải “cùng sống, cùng thở” với doanh nghiệp. Giảng viên phải trực tiếp giải quyết “n” khó khăn phát sinh của doanh nghiệp một cách kịp thời, đôi khi là những việc không tên, từ khâu thiết kế, triển khai, quản lý hệ thống máy tính và cả quản lý nhân sự, phụ trách luôn khâu tuyển dụng, và… làm cả công việc của một “chuyên gia tâm lý” v.v… Ngoài ra, còn có một công tác quan trọng không kém và khó làm, đó là làm “quân sư” cho các vị lãnh đạo công ty vốn là đối tượng có lập trường và khó thuyết phục để đảm bảo cho hệ thống được duy trì và vận hành tốt nhất.
 
Những công việc này đòi hỏi người giảng viên phải hội nhiều phẩm chất mà không nhiều người có được, không những giỏi chuyên môn, giỏi Revit, giỏi công nghệ thông tin, biết lập trình để giải quyết những hạn chế của phần mềm, nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiều kinh nghiệm ứng dụng Revit trong thiết kế… mà còn đòi hỏi sự khéo léo, bản lĩnh trong xử lý tình huống và có tinh thần trách nhiệm cao để cùng song hành với doanh nghiệp đến cùng. Người giảng viên đã không ngại lao vào khó khăn, vất vả, luôn can thiệp kịp thời dù trực tiếp hay từ xa, dù ngày hay đêm… là để hỗ trợ cho doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng là khai triển hồ sô chi tiết và lập dự toán bằng Revit, là ứng dụng Revit vào thiết kế trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tiếng lành đồn xa, nhờ vậy mà Trung tâm Revit NPD và thầy Nguyễn Phước Dự đã được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng tìm đến. Tuy nhiên, vì tính “nghiêm túc và trách nhiệm” trong công việc nên chúng tôi đành phải nhận lời với số lượng hạn chế.  
 
Một năm đã khép lại, năm mới sắp mở ra với bao đợi chờ và hy vọng. Xin chúc cho tất cả các bạn học viên và các doanh nghiệp một năm mới nhiều may mắn và phát triển. Xin chúc cho Revit ngày càng phát triển tại Việt Nam. Những thành công của các bạn chính là động lực và phần thưởng cho sự cố gắng của chúng tôi.
 
CHÚC MỪNG NĂM MỚI! HAPPY NEW YEAR! 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.220 giây.