logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 12/01/2017 lúc 09:12:13(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN NHẬN CHỨNG NHẬN
ĐỢT THÁNG 12/2016

 

Trưa thứ bảy vừa qua (7/1/2017) tại Trung tâm Revit thực hành NPD đã diễn ra buổi trao giấy chứng nhận cuối khóa cho các bạn học viên Revit đợt tháng 12 năm 2016. Vì có một số bạn học Revit Online và một số bận công việc nên số lượng học viên đến nhận trực tiếp không nhiều, những bạn ở xa sẽ được Trung tâm gửi Giấy chứng nhận qua đường bưu điện sau đó.
 

Lần chấm bài này thầy Nguyễn Phước Dự rất vui khi thấy số lượng bài đạt yêu cầu rất nhiều (>90%) và số lượng bài đạt ở lần nộp đầu tiên cũng rất cao (>80%). Không giống như đợt tháng 10/2016 với số lượng học viên Revit MEP chiếm đa số, lần này số lượng bài đạt yêu cầu dàn đều ở các môn từ Revit Kiến trúc, đến Revit Kết cấu, Revit Điện và Revit Nước. Đặc biệt học viên đạt chứng nhật lần này có cả những bạn học Online từ Đà Nẵng xa xôi. Một điều đặc biệt nữa là nhóm các bạn đến từ công ty Ruby Cons đã dứt điểm được khóa học và đạt chứng nhận.


Với số lượng học viên hoàn thành tốt khóa học và tìm được việc làm Revit ngày càng đông, Trung tâm Revit NPD đã khẳng định được uy tín của mình và luôn xứng đáng với sự tin tưởng của người học. Chúng tôi tự hào LÀ NƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC HỌC VÀ CŨNG LÀ NƠI HỌC REVIT CUỐI CÙNG của các học viên và các doanh nghiệp.


Trong đợt phát giấy này có 3 điều đặc biệt làm Thầy rất vui:
- Thứ nhất, lại thêm một học viên nữa tốt nghiệp lớp Revit Online, bạn Nguyễn Bình Phương đến từ Đà Nẵng, bạn cũng là đồng nghiệp của hai bạn học viên đã được nhận giấy chứng nhận Revit Online đợt tháng 11/2016 vừa rồi. 

- Thứ hai, Nhóm học viên từ công ty B-Cons đã "phá kỷ lục" của các học viên doanh nghiệp, các bạn giúp cho doanh nghiệp mình dẫn đầu với số lượng học viên đạt giấy chứng nhận nhiều nhất từ trước đến nay. Thầy càng vui hơn nữa khi biết được, sau khóa học các bạn đã ứng dụng được những kiến thức Revit ở lớp và nhất là phần Quản lý vốn là điều cốt yếu trong sử dụng Revit, nhờ vậy các bạn cải thiện được rất nhiều trong vấn đề khai triển bản vẽ, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn cách sử dụng Revit cá nhân như trước đây.

- Thứ ba, đợt này có 03 bạn tốt nghiệp được thầy kết nạp vào Nhóm Dynamic Revit. Trong thời gian vừa rồi ít có bạn học viên được kết nạp do thầy muốn giữ sĩ số ổn định dưới 50 thành viên để đảm bảo chất lượng. Sau một thời gian học tập và làm việc có một số bạn đã trưởng thành và nhường lại một số suất nên Nhóm còn chỗ trống để kết nạp thêm thành viên.  


Buổi trao giấy chứng nhận diễn ra thật nhanh gọn và đơn giản nhưng người tham dự rất xúc động và hạnh phúc vì các bạn hiểu rằng để có được tấm giấy này là cả một quá trình khổ luyện của cả thầy lẫn trò, và có được nó cũng không phải là điều dễ dàng vì thầy nổi tiếng khắt khe khi chấm bài cuối khóa. Tấm "Giấy chứng nhận" đơn sơ nhưng sẽ là "tấm vé thông hành" giúp cho bạn tự tin bước vào công việc mới. Xin chúc mừng tất cả các bạn!


Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát giấy chứng nhận tháng 12/2016

 Thầy Dự Nguyễn Phước phát Giấy chứng nhận Revit cho các bạn nhóm công ty Bcons bạn Đinh Hoàng Hóa, Trần Ngọc Quỳnh Hương, Ngô Lưu Bình Đinh Hoàng HóaQuỳnh Hương Binhca Kts Thầy Dự Nguyễn Phước phát giấy Chứng nhận Revit cho các bạn Nguyễn Thị Ngọc Linh Ngọc Linh Nguyễn và bạn Tạ Hồng Bảo Trân Mắm Tỏi Ớt
Thầy Dự Nguyễn Phước phát giấy Chứng nhận Revit cho các bạn Ngô Quốc Hùng Hung Ngo và bạn Trần Quang Duy Quang Duy Thầy Dự Nguyễn Phước phát giấy chứng nhận Revit cho bạn Lưu Diễn Dương Dien Duong
Các bạn học viên cùng chụp hình lưu niệm trong ngày vui nhận Giấy chứng nhận. — cùng với Hung NgoDien DuongNgọc Linh NguyễnMắm Tỏi Ớt,Quỳnh HươngĐinh Hoàng Hóa và Binhca Kts. Những dòng tri ân cảm động của nhóm học trò Binhca Kts
Những dòng tri ân cảm động của học trò Quỳnh Hương TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH N.P.D tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.202 giây.