logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 23/01/2017 lúc 10:05:01(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

CỰC MÀ VUI VỚI TẤT NIÊN "CÂY NHÀ LÁ VƯỜN" 


Thêm một cái Tết ấm áp nữa lại về với Thầy khi cuối năm được quây quần bên các học trò thân thiết của mình. Thêm một buổi tiệc tất niên đượm tình và đượm vẻ "cây nhà lá vườn" giản đơn như những lần trước đây, từ nguyên liệu cho đến người nấu và cả những người dự.

Thương lắm cái "nhóm bếp tình nguyện" toàn là "hot boy và hot girl". Các bạn không những xông xáo, nhiệt tình mà còn khéo tay và nấu ăn ngon nữa. Khi vào bếp là các bạn không chút câu nệ, không phân biệt chuyện của nam hay nữ, việc nặng hay nhẹ, làm nhiều hay ít, hot boy hay hot girl, kỹ sư hay kiến trúc sư... Tất cả đều vận dụng những "sở trường" của mình để cố gắng cùng nhau tạo ra bữa tiệc ngon nhất và tươm tất nhất trong khả năng. Mọi người đều tấm tắc khen món cháo gà ngọt lịm, bùi bùi của "bếp trưởng" Tiến Phát, món thịt luộc được xếp khéo léo không thua dân chuyên nghiệp của Ngọc Oanh và Chí Cường, món rau củ quả được cắt xén đẹp mắt của 3 phụ bếp Xuân Trung, Thanh Thái và Quang Duy.

Ông trời như thử lòng người chiều đó tự dưng đổ mưa làm khách dự bị ướt lướt thướt. Vậy mà các bạn vẫn đến đông đủ làm Thầy thật cảm động. Có những bạn đi công trình gần Suối Tiên cũng vượt hơn 30 cây số đến vui cùng thầy và các bạn để rồi tan tiệc lại chạy ngược về tận Bình Dương, có những bạn phải tăng ca ra trễ, thậm chí có những bạn phải "chạy show" nhiều chỗ tiệc tất niên cũng tranh thủ ghé sum họp dù đã khá trễ.

Có nhiều cách để vui, để gặp mặt, nhưng các bạn đã không nề hà khi chọn cách "cực mà vui" này. Thầy cũng thường hay khuyến khích làm theo cách này vì ngoài việc để lại những kỷ niệm đẹp, thông qua những hoạt động đa dạng tưởng chừng như bình thường nhưng lại giúp cho cho thầy và trò rất nhiều. Các bạn thì có thêm kiến thức hữu ích cho cuộc sống và gắn bó hơn trong công việc, còn Thầy lại có thêm cơ hội để đánh giá nhiều chiều và kiểm nghiệm lại chính xác hơn những nhận định của mình. Những dịp này còn là cơ hội cho "cái tình" và "cái tài" được khám phá, được thể hiện bởi "Ví phỏng đường đời bằng phẳng cả, anh hùng hào kiệt có hơn ai" phải không các bạn? :)

Chúc các bạn một năm mới nhiều niềm vui và thành công hơn trong công việc. Chúc các bạn mãi là các học trò dễ thương của Thầy như ngày nào các bạn nhé! <3 <3 <3


HAPPY NEW YEAR! Thầy trò quây quần trong những giờ phút cuối năm Thầy trò cùng mừng một năm đầy nỗ lực và phấn đấu qua đi
Đặc sản "gà leo núi" của xứ Quảng từ bạn Tiên Tiên:) — cùng với Tien Pham Huu. Dĩa thịt luộc khéo léo của KS Ngọc Oanh và KTS tương lai Chí Cường :) — cùng với Lê Chí Cườngvà Oanh Pham.
Sản phẩm đẹp mắt của các hot boys! :) Hai kỹ sư "hot boy" Xuân Trung và Thanh Thái đang tác nghiệp :) — cùng với Hồ Xuân Trung và Thanh Thai.
Hotboy Quang Duy đang sử dụng sở trường "khéo tay" ngành kiến trúc của mình để tạo ra những sản phẩm rau củ đẹp mắt :) — cùng với Quang Duy. Bếp trưởng Tiến Phát rất ra dáng... bếp trưởng :)— cùng với Phát Tiến Lê.
Nhóm khách cuối cùng sau khi chạy show ở tiệc tất niên công ty :) Hotgirl Ngọc Huyền tranh thủ ghé thăm thầy trong khi hotboy đồng nghiệp Văn Giàu tăng ca đến khuya:) — cùng với Ngô Đồng và Nguyễn Giàu.

 


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.195 giây.