logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 21/11/2013 lúc 04:19:05(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 59 lần trong 23 bài viết
Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

CẨM NANG HỌC TẬP 
TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
                
 
Mục 18: Giấy chứng nhận: là Giấy chứng nhận chất lượng chỉ cấp cho những học viên hoàn thành bài tập và có đủ năng lực Revit đáp ứng nhu cầu công việc thực tế

- Giấy chứng nhận đặc biệt ở chỗ là “Giấy chứng nhận chất lượng”. Chất lượng bởi không được cấp đại trà cho những học viên đã học xong. Muốn có được các bạn còn phải nộp bài tập cuối khóa cho Thầy và tất nhiên bài tập này phải đạt chất lượng. Điều kiện để cấp giấy chứng nhận không khó, chỉ cần các bạn nộp 2 file (Revit và PDF) để Thầy chỉnh sửa, thế nhưng không nhiều người làm được vì thiếu sự quyết tâm.

- Việc lấy giấy chứng nhận chất lượng rất có ý nghĩa. Trước hết, nó thể hiện sự quyết tâm của người học. Thứ đến, nó còn là quyền lợi của các bạn. Như Thầy Dự hay bảo học trò “Biết Revit là phải biết đến 100%, nếu biết đến 95% còn 5% chưa biết thì sẽ có nguy cơ xuất CAD ở phút 89 vì 5% này rất quan trọng”  Ngoài ra, giữa lý thuyết và việc làm những bài tập nhỏ, rời rạc như vẽ một “bức tường” hay “cái cửa” sẽ có khoảng cách rất xa so với việc kết hợp các cấu kiện để hoàn thiện một bộ Hồ sơ chi tiết. Còn rất nhiều những tình huống và khó khăn mà các bạn phải giải quyết. Trong việc học Revit, thực hành và trải nghiệm là “chìa khóa vàng”. Khi và chỉ khi bạn thực hiện trọn một bộ hồ sơ thì mới có thể biết được những tình huống nào xảy ra, từ đó đúc kết thành kinh nghiệm để giải quyết những tình huống tương tự sau này.

- Có được giấy chứng nhận chất lượng như thể bạn có tấm vé thông hành để tự tin bước vào công việc, bản lĩnh để thực hiện những mơ ước nghề nghiệp của mình. Thực tế không ít học viên của Thầy đã thành công trong các cuộc phỏng vấn và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoặc các doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Được làm trong môi trường Revit để rèn luyện tay nghề, điều kiện làm việc tốt, thu nhập cao là niềm mơ ước của hầu hết các anh em trong nghề. Bài viết liên quan:
Mục 19: 
Trung tâm Revit là nơi học Revit cuối cùng, học viên “Học là phải làm được”
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.078 giây.