logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 24/10/2014 lúc 11:09:50(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 59 lần trong 23 bài viết

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D chuyên cung cấp những DV đào tạo Revit đặc biệt
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

 

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “REVIT THỰC HÀNH 2014 - 2015 - 2016 - 2017”

HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC 
(Từ tháng 1/2015)

 

I. HỌC PHÍ:


(Chương trình giảm giá cho Sinh viên, chỉ áp dụng vào tháng 6 và tháng 7/2018)

** Ghi chú: Đối với Chương trình “ĐẶC BIỆT”

1.  Thời lượng học ở trên chỉ là thời lượng chuẩn để học viên dễ ước lượng, vì Học viên tại Trung tâm Revit NPD được nhiều hỗ trợ và hoàn toàn chủ động việc học nên thời lượng thực tế tùy vào khả năng tiếp thu nhanh/chậm & điều kiện cá nhân.

2. Học viên chia làm 02 nhóm, tùy sự lựa chọn của học viên:
- Nhóm 1: CÓ CHUYÊN MÔN TỐT  tự chọn bài tập mà mình hiểu, mình từng làm,… Trung Tâm sẽ hướng dẫn cách dùng Revit để đáp ứng nhu cầu đó của học viên.
- Nhóm 2: CHUYÊN MÔN CÒN YẾU. Chương trình thêm 25% thời gian để lồng ghép giảng các vấn đề về chuyên môn thể hiện bản vẽ cho học viên hiểu rõ sản phẩm trước khi học cách dùng Revit thể hiện bài tập đó. Trong trường hợp này, học viên bắt buộc làm bài tập do Trung tâm chỉ định tùy theo năng lực và thời gian đầu tư của học viên.
- Nhóm 2 có học phí cao hơn 30% so với Nhóm 1 nhưng đang được Trung tâm trợ giá nên có học phí bằng với Nhóm 1 và không được hưởng thêm những giảm giá khác như Nhóm 1. 

A. 11 LỚP REVIT Ở CÁC BỘ MÔN VÀ CÁC TRÌNH ĐỘ: Học TRỰC TIẾP và Học ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO
1. Lớp Revit Architecture "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao) (còn gọi là chương trình Revit Kiến trúc trọn gói)
2. Revit Structure (Bê-tông) "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao) (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu BT trọn gói)
3. Revit Structure (Thép hình) "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao) (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu Thép trọn gói)
4. Revit Điện "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao) (còn gọi là chương trình Revit Điện trọn gói)
5. Revit Nước "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao) (còn gọi là chương trình Revit Nước trọn gói)
6. Revit HVAC "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao) (còn gọi là chương trình Revit HVAC trọn gói)

- Nội dung học: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết bằng Revit, học môn nào sẽ khai triển được môn đó (Kiến trúc/ Kết cấu bê-tông/ Kết cấu thép/ Điện/ Nước/ HVAC)

Ghi chú:
- Có nhiều học viên hỏi tại sao không có lớp Revit MEP mà là Revit Điện, Revit Nước và Revit HVAC?
- Trả lời: Thứ nhất, MEP thực chất là viết tắt của 3 từ đại diện cho 3 chuyên ngành khác nhau Mechanics (Cơ), Electricity (Điện), Plumbing (Nước). Do đó, bản thân MEP không phải là 01 mà là đến 03 mônThứ hai, vì chương trình đào tạo của Trung tâm Revit NPD là Revit ỨNG DỤNG THỰC HÀNH và khác biệt so với chương trình đào tạo thiên về lý thuyết của đa số những trung tâm khác, giúp học viên học xong có thể ứng dụng ngay vào trong công việc. Do đó, tại Trung tâm Revit NPD không gọi là Revit MEP và cũng không gộp lại thành 1 lớp mà chia nhỏ từng môn để các bạn có đủ thời gian học chuyên sâu và thực hành trên công trình thực tế. Thêm vào đó, Revit có nhiều thông số phải nhớ, vì vậy thông thường 1 người không thể học hết tất cả các môn. Cuối cùng, tiêu chí của Trung tâm là tư vấn giúp học viên chọn đúng lớp, tránh học nhiều lớp không cần thiết để tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và kiến thức được sử dụng đúng chỗ sau khi học. 


7. Lớp Revit - Thiết kế nhà ở Lớp đặc biệt
- Nội dung: học để khai triển toàn bộ hồ sơ Kỹ thuật chi tiết công trình nhà ở tất cả các môn từ Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước, Dự toán, dành cho những người muốn chủ động tự mình khai triển hết các môn. Chú ý: Lớp học này độc lập với những lớp khác, không cần phải học trước lớp khác ,học từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết toàn bộ công trình nhà ở bằng Revit. 

8. Revit - Quản lý (nhóm trưởng, quản lý)
Nội dung: học Revit để quản lý file và quản lý nhóm Revit, học để làm nhóm trưởng và tạo những Family phức tạp.

9. Revit Lập trình Lớp đặc biệt
Nội dung: học để can thiệp sâu vào Revit, viết chương trình ứng dụng theo ý mình trên nền Revit, sản phẩm cuối là những Plug-in/ Add-in trong Revit (VD: thầy Nguyễn Phước Dự lập trình nhiều ứng dụng hữu ích và giúp tăng tốc độ nhiều lần cho người dùng Revit như "Vẽ chi tiết thép tự động", "Đánh số cây thép tự động", "Thống kê thép tự động", "Cắt thép" v.v...)
 

10. Revit - Doanh nghiệp: cung cấp dịch vụ cao cấp (còn gọi là DV Chuyển giao công nghệ Thiết kế bằng Revit)
Nội dung: doanh nghiệp được giảng viên đến tận nơi, vừa hướng dẫn sử dụng Revit để làm việc theo Dây chuyền với sự phối hợp nhịp nhàng chặt chẽ giữa các bộ môn, vừa thiết lập một Hệ thống quản lý đồng bộ bao gồm nhiều yếu tố như quản lý nhân sự (phân nhóm trưởng, nhóm viên, người tạo Family), quản lý hệ thống máy tính (làm việc trên máy chủ server và máy con local), hệ thống quản lý file dữ liệu, quản lý qui ước ký hiệu bản vẽ, quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế v.v...
- Ngoài ra: doanh nghiệp được tặng các công cụ quản lý chất lượng, có giá trị cao như phần mềm "Quản lý thiết kế NPD" (giúp quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế), phần mềm "Tiên lượng NPD" (giúp xuất khối lượng chi tiết từ Revit sang Dự toán) v.v... Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra sản phẩm thiết kế tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tốc độ khai thác nhanh từ gấp 10 lần trở lên so với cách vẽ cũ, tránh sai sót và trễ hàng, nâng cao tính cạnh tranh và uy tín trong kinh doanh.


11. Các lớp Revit ONLINE (học Revit từ xa): chất lượng cao, giúp học viên học hiệu quả như học lớp trực tiếp.
- Là hình thức học Revit từ xa mang tính tương tác cao giữa thầy và trò, đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Revit NPD. Không giống cách học "online nguội" phổ biến, các bài giảng được thầy giảng "nóng" (live), thông qua mạng internet thầy và trò sẽ tương tác giống như đang ngồi trong lớp học trực tiếp (thầy giảng bài học viên nghe, học viên hỏi thầy trả lời, thầy sửa bài trực tiếp trên máy tính của học viên)
- Số lượng học viên ít và hiệu quả học tập cao như lớp học trực tiếp.


B. ĐIỀU KIỆN HỌC CÁC LỚP REVIT:
1. Đối với các lớp ở các bộ môn “2 trong 1” (mục 1 – 6): biết đọc bản vẽ kỹ thuật.

2. Lớp Revit – Thiết kế nhà ở: Người học cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện sau nhằm đảm bảo hiểu những việc muốn làm vì Revit chỉ là công cụ giúp thể ý người vẽ (chỉ cần 1 trong 3 điều kiện chứ không cần phải đáp ứng hết)
   a)  Từng khai triển công trình nhà ở (Nhà phố hoặc Biệt thự) tất cả các môn (Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước)
   b)  Từng giám sát/ thi công công trình nhà ở hoàn thiện.
   c)   Biết đọc hồ sơ kỹ thuật công trình nhà ở (bao gồm hết các môn) 


3. Lớp Revit – Quản lý: đã hoàn thành 1 trong 6 lớp Revit “2 trong 1” của Trung tâm Revit thực hành NPD hoặc đã khai triển được Hồ sơ kỹ thuật chi tiết bằng Revit ở bất kỳ bộ môn nào, có file Revit và PDF đạt yêu cầu.

4. Lớp Revit – Lập trình: người học đáp ứng 3 điều kiện sau:
   a)  Thi môn Toán lượng giác + Toán đại số chương trình PTTH. 
   b)  Học viên tự trang bị kiến thức C#, chứng minh bằng cách gửi cho chúng tôi 1 ứng dụng viết bằng C# để thầy đánh giá.
   c)  Một điều kiện cuối cùng như rất quan trọng, đó là người học lập trình phải đam mê lập trình.


5. Revit – Doanh nghiệp: bản chất là dịch vụ “Tư vấn & Đào tạo” chứ không đơn thuần là “Đào tạo”
- Dành cho doanh nghiệp muốn từ bỏ hoàn toàn Cad hoặc công cụ đang dùng để chuyển hẳn sang ra Revit. Dành cho DN biết đánh giá đúng về sức mạnh của công nghệ thông tin và có khả năng tài chính, tiềm lực nhân sự và khách hàng.
- Vì sự thành công của việc sử dụng Revit của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn và Lãnh đạo doanh nghiệp, đòi hỏi người lãnh đạo phải có tầm nhìn, có sự quyết đoán, biết thay đổi tư duy quản lý, theo dõi sâu sát và phối hợp chặt chẽ với giảng viên. Đặc biệt: phải chịu đầu tư về tài chính.


C. ĐỊNH NGHĨA KHÁC BIỆT VỀ CÁC LỚP REVIT TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD:
Có sự khác biệt lớn giữa chương trình đào tạo của Trung tâm Revit thực hành NPD với những trung tâm khác vì đây là chương trình đặc biệt được biên soạn dựa trên nhu cầu của người dùng và dựa trên kinh nghiệm ứng dụng Revit lâu năm của giảng viên, mang tính ỨNG DỤNG THỰC HÀNH CAO. Vì vậy sẽ rất khó so sánh với chương trình đào tạo mang tính lý thuyết ở các trung tâm khác. Tuy nhiên để giúp các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin tạm so sánh như sau:
- Lớp Revit các môn "2 trong 1" tại Trung tâm NPD: tương đương với lớp Cơ bản + Nâng cao ở các trung tâm khác.
- Lớp Revit Quản lý và Lớp Revit Lập trình: chỉ riêng có tại Trung tâm NPD.


II. HÌNH THỨC HỌC: có 02 hình thức
- Học TRỰC TIẾP tại Trung tâm Revit thực hành NPD.
- Học ONLINE (trực tuyến)
thích hợp cho học viên ở xa, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

** Ghi chú: rất linh động, học viên có thể chuyển đổi hoặc pha trộn giữa 02 hình thức học (không áp dụng cho sinh viên)
 

 

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ: nhiều chương trình ưu đãi, xem chi tiết tại đây.
 
IV. LỊCH HỌC: giờ học có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế 
Lớp thường (dành cho học viên bận rộn): mỗi tuần 02 buổi tối hoặc 01 buổi cuối tuần (thích hợp cho học viên ở xa) 
Lớp cấp tốc 
(Đặc biệt) (thích hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian): Giờ học linh động và tùy chọn. Tham khảo thêm nội dung tại đây.
* Lớp vãng lai (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên không bố trí được thời gian học cố định)Giờ học linh động và tùy chọn (VD: vì bận công tác nên bạn không có điều kiện có mặt theo lịch trình đều đặn tại Sài Gòn mà thỉnh thoảng mới về được vài ngày để học)
Lớp dành cho doanh nghiệp/ nhómgiờ học và địa điểm sẽ được sắp xếp theo thỏa thuận.
 
** CÁC LỚP ĐANG MỞ TẠI TRUNG TÂM: tham khảo Lịch khai giảng tại đây
 
V. GHI CHÚ: 
Không chia lớp, chia môn mà theo buổi học vì Thầy Dự có khả năng đặc biệt cùng lúc đứng lớp 5 môn, nhờ vậy mà thời gian học linh động, học viên có thể chủ động tăng tốc để rút ngắn thời gian (học cấp tốc)
- D
ạy kèm từng học viên: mỗi học viên được soạn giáo án riêng tùy thuộc vào đặc điểm của từng người, nhờ vậy mà học viên có cách học phù hợp và nghỉ học mà không mất bài.
Sĩ số lớp có giới hạn để đảm bảo chất lượng. 
Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự đứng lớp tất cả các môn và hướng dẫn học viên.

Nhiều hỗ trợ cho học viên: hỗ trợ trong và sau khóa học, bồi dưỡng chuyên môn miễn phí, sử dụng nhiều phần mềm miễn phí, giới thiệu việc làm...

- Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá: tham khảo chi tiết tại đây 
+ Giảm cho nhóm: 5% cho nhóm 2 – 5 người, 10% cho nhóm 6 – 10 người trở lên
+ Giảm khi đóng HP nhiều lớp cùng lúc: 10% cho 2 lớp, 15% cho 3 lớp 

Đặc biệt: đăng ký dễ dàng qua mạng tại đây
 
* ĐỊA ĐIỂM HỌC: 
- Trung tâm đào tạo REVIT thực hành N.P.D - 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM. Xem sơ đồ địa điểm và sơ đồ gửi xe đi học (đến đăng ký không cần gửi xe) 
- Máy chiếu, dàn máy tính mạnh (Core i7), nơi học rộng rãi, thoáng mát, vị trí trung tâm TP, tiện việc đi lại, cà phê, nước uống.

 
* LIÊN HỆ:
Đt: 0913.875.375 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com

Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM 
Website: hocREVIT.com – trungtamREVIT.com – facebook.com/hocREVIT - hocrevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề

Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên
 

 

Học REVIT là đầu tư cho tương lai!

 
 


Học phí và lịch học các lớp Revit
Học phí và lịch học các lớp Revit 
 

 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2021, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.439 giây.