logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 27/03/2015 lúc 09:24:05(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D chuyên cung cấp những DV đào tạo Revit đặc biệt
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “REVIT THỰC HÀNH 2014 - 2015”

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI
CHO SINH VIÊN NGÀNH KIẾN TRÚC

Có một thực tế không hay nhưng chúng ta phải nhìn nhận đó là việc "học chay" hay còn gọi là học "lý thuyết" rất phổ biến trong các trường học của nước ta. Các bạn sinh viên không được học những kiến thức thực tiễn, thiếu cọ xát với thực tế và thụ động trong việc học. Vì vậy, sẽ không khó hiểu khi chứng kiến những bạn mới tốt nghiệp không làm được những điều cơ bản trong nghề nghiệp hoặc bị lúng túng, khó hòa nhập với môi trường làm việc. Ví như một bạn Kỹ sư mà chưa hề biết đến bộ Hồ sơ thiết kế hay một Kiến trúc sư mà không biết thiết kế cầu thang sao cho thích hợp... 

Sau bao năm vất vả học tập rồi các bạn cũng đạt ước nguyện là tốt nghiệp ra trường. Nhưng chưa kịp mừng đã lo vì phải đối diện với một trong những khó khăn lớn trong đời "Xin việc". Bình thường, xin việc đã khó, khi kinh tế đi xuống thì việc này càng khó gấp nhiều lần vì nhà tuyển dụng ngày càng có nhiều lựa chọn từ nguồn ứng viên dồi dào. Không ít bạn đã nhận nhiều cái lắc đầu từ nhà tuyển dụng với "n" lý do nhưng có chung mẫu số là "không có kinh nghiệm, yếu chuyên môn, yếu kỹ năng sử dụng phần mềm vi tính..." Lúc này các bạn mới thấm thía câu "Học phải đi đôi với hành" và hối hận vì những tháng ngày chỉ chạy theo việc học và điểm số mà thiếu bồi dưỡng kiến thức thực tiễn và quên việc rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Là một người thầy hằng ngày tiếp xúc với các bạn sinh viên, chứng kiến những thực tế như vậy thầy Nguyễn Phước Dự rất lấy làm ái ngại và tìm cách để hỗ trợ giúp đỡ cho các bạn. Dù biết rằng "một cánh én không làm nên mùa xuân" nhưng Thầy tin rằng rằng sẽ còn có những thầy cô khác và trong xã hội cũng sẽ có những người có được những hành động thiết thực để hỗ trợ cho các bạn. Và rồi, 
Thầy quyết tâm mang đến những kiến thức thực tiễn và hữu ích cho các bạn khi đi làm. Cụ thể, tại Trung tâm Revit thực hành NPD, Thầy dành nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Kiến trúc của các trường đại học (mong các bạn ngành khác đừng "khiếu nại" trước ưu ái này nhé!) 
Cụ thể: 

1. Chương trình "Học 1 được 2": khi đăng ký khóa học Revit Sơ cấp Kiến trúc, các bạn được tặng thêm Khóa "Revit dành cho đồ án sinh viên". 

2. Ưu đãi học phí cho Sinh viên (giảm 20% so với các đối tượng khác)

Ngoài ra, khi giảng dạy tại các trường đại học, thầy Nguyễn Phước Dự đã rất linh động khi cho các bạn tự lựa chọn giữa chương trình học "Revit để làm đồ án" hay học "Revit để đi làm". Nếu chọn "học Revit để đi làm" thì Thầy sẽ: 


1. Không ngần ngại khi mang "bí kíp" của Trung tâm Revit thực hành NPD là "Chương trình giảng dạy Revit Architecture" mang tính ứng dụng cao trong thiết kế để giảng dạy cho các bạn. 

2. Đặc biệt hơn là Thầy đã hào phóng tặng cho các bạn quyển "Giáo trình Revit Kiến trúc" vốn là "bửu bối" của Trung tâm vốn đang được bán với giá khá cao và "hút hàng" 

Mong rằng với sự hỗ trợ trên, chúng tôi sẽ đóng góp chút công sức để giúp các bạn đỡ vất vả hơn trong hành trình tìm việc đầy gian khó và sớm đạt được ý nguyện của mình. Sẵn tiện, xin "bật mí" với các bạn: Revit hiện đang bước vàng "thời kỳ hoàng kim", các doanh nghiệp đang rất chuộng người làm được Revit và sẵn sàng bỏ qua những khuyết điểm của những bạn mới ra trường. Họ sẵn lòng trả cho người làm được Revit mức lương cao gấp 2 - 3 lần so với người làm AutoCAD. Vì vậy, sử dụng được Revit sẽ tạo lợi thế cạnh tranh lớn cho bạn trong xin việc. Đầu tư vào việc học luôn mang lại nhiều kết quả tốt đẹp, thậm chí hơn cả mong đợi. Tương lai tươi sáng đang chờ đón những người có tầm nhìn!

Đây không chỉ đơn giả là món quà, mà là cả một tấm lòng và sự thương yêu mà thầy Nguyễn Phước Dự trao gửi đến các bạn, mong rằng các bạn hãy biết trân trọng và khai thác cơ hội này. Chúc các bạn thành công!

LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D chuyên Cung cấp những DV đào tạo Revit đặc biệt
& là Nơi học Revit cuối cùng của các bạn

 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.178 giây.