logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 22/08/2016 lúc 04:32:58(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết


Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)

CHÚC MỪNG CÁC TÂN KỸ SƯ ĐẠT ĐIỂM TỐT NGHIỆP CAO!

 

Cuối tuần rồi Thầy Cô và các anh em trong nhóm DYNAMIC REVIT nhận được tin vui từ 3 em Kim Oanh, Bích Hạnh và Ngọc Âu. Các em là sinh viên năm cuối khoa Môi trường và Bảo hộ lao động, ngành Cấp thoát nước và môi trường nước của trường Đại học Tốn Đức Thắng. Trong trường, các em học tập rất tốt, học vượt cả 1 học kỳ và tốt nghiệp sớm hơn 8 tháng. Nhờ được người cô tận tâm hướng dẫn, các em ý thức được việc học Revit để chuẩn bị cho việc làm luận văn tốt nghiệp và cho nghề nghiệp sau này. Các em đã lập nhóm tìm đến học Revit với thầy Nguyễn Phước Dự tại Trung tâm Revit NPD và đã học rất tốt. Ngoài ra, nhờ thái độ học nghiêm túc và tác phong tốt nên các bạn được Thầy đánh giá cao và kết nạp vào nhóm DYNAMIC REVIT vốn khắt khe khi tuyển chọn thành viên. Nhờ vậy, các em đã sớm được thực hiện những công trình qui mô lớn quốc tế và quốc gia (Viện bảo tàng quốc gia National Heritage của Singapore, Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM)

Các bạn không những hoàn thành tốt khóa học Revit, được Nhóm giới thiệu việc làm mà còn dùng Revit để làm luận văn tốt nghiệp. Tuy thời gian làm bài rất ít ỏi chỉ trong vòng một tháng, trong khi các bạn còn phải bận với bao nhiêu việc, nào là học để luyện tay nghề Revit, nào là đi làm chính thức với nhóm DYNAMIC (vậy mà còn xung phong chăm Thầy bệnh mấy ngày ở bệnh viện nữa!) Thế nhưng các em đã cố gắng thu xếp mọi việc. Bài làm của các bạn đã gây ấn tượng tốt với thầy cô chấm bài và kết quả hơn cả mong đợi, cả ba bạn đều đạt điểm luận văn rất cao, trong đó có bạn được điểm cao nhất trong hội đồng.

Cái đáng nói ở đây là các bạn đến từ các tỉnh xa, vượt hành trăm cây số đến Sài Gòn học tập với bao khó khăn và thiếu thốn. Vậy mà các em không những vượt khó mà còn học rất giỏi, giành nhiều học bổng và còn là những thủ lĩnh năng động của lớp. Thương làm sao khi nghe các em tâm sự khi được hỏi vì sao em học vượt. Các em trả lời rất hồn nhiên và chân chất “Em muốn đỡ đần cho ba mẹ và muốn ba mẹ được vui lòng” Chắc hẳn các em không biết được đây chính là món quà vô giá và rất ý nghĩa nhân dịp mùa Vu Lan của những người con hiếu thảo dâng tặng mẹ cha.

Hiện tại, nhân sự Revit đang khan hiếm, đặc biệt là Revit MEP càng quý hiếm hơn, các công ty đang rất cần những người như các em, tương lai xán lạn đang rộng mở chờ đón các em. Thầy cô, các anh và các bạn trong nhóm DYNAMIC REVIT rất tự hào về các em, các em là những hạt giống Revit MEP tốt của Nhóm. Xin chúc mừng các em và không quên chúc những bạn sinh viên còn lại của nhóm luôn học tốt và làm tốt như ba bạn vừa rồi nhé!
   
   
   
   
   

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.135 giây.