logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 25/08/2016 lúc 09:51:05(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẤM BÀI ĐỢT THÁNG 8/2016

 
Tháng sau có ngày lễ Quốc khánh 2/9 và như vậy ngày phát chứng nhận sẽ bị kéo dài thêm, vì lo cho các bạn nôn nóng nên nên Trung tâm cố gắng hoàn thành việc chấm bài sớm hơn bình thường. Trung tâm đã gửi mail Phiếu nhận xét về bài tập của các bạn, bạn nào nộp bài trước ngày 15/8/2016 mà chưa nhận được mail, vui lòng liên hệ sớm với cô Loan nhé!

Trong đợt chấm bài này, thầy hài lòng về kết quả học tập cuối khóa của các bạn học viên. Tỉ lệ nộp bài lần đầu tiên đạt yêu cầu khá cao. Có một trường hợp đáng tiếc khi "xém" đạt yêu cầu. Bạn học lớp "Thiết kế nhà ở" là lớp rất đặc biệt, còn gọi là lớp "5 trong 1" (học 1 lớp nhưng được 5 môn bao gồm Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước và Dự toán) Đây là lớp được nhiều học viên có kinh nghiệm đi làm quan tâm khi muốn chủ động hoàn thành hết tất cả hồ sơ kỹ thuật của một công trình nhà ở. Bạn học rất nhanh, rất nghiêm túc, nhờ vậy chưa đầy 1 tháng đã hoàn thành chương trình. Bài cuối khóa của bạn rất tốt, bạn nắm vững các Kỹ thuật View (đây vốn là Chìa khóa để làm chủ Revit) nhưng rất tiếc ở chỗ trình bày chưa đạt. Có thể bạn không làm công việc liên quan đến kiến trúc nên bạn chưa quen và chưa biết rằng trình bày tốt sẽ làm tăng giá trị bản vẽ lên rất nhiều, từ đó sẽ mang lại nhiều lợi ích trong việc thuyết phục người khác (có thể là nhà tuyển dụng khi đi test, có thể là chủ đầu tư khi ký hợp đồng v.v...) Đây cũng là một trong những "Bí kíp" mà chỉ có học viên ở Trung tâm Revit thực hành NPD mới được rèn luyện, nhờ vậy các bạn có được những "bửu bối" giúp bạn tạo vị thế trong công việc. Bạn và những bạn học viên khác hãy ghi nhớ thật kỹ và rút kinh nghiệm bản thân nhé!

Mời các bạn nhận Chứng nhận cuối khóa vào Sáng chủ nhật, 28/8/2016 lúc 9g (Vui lòng gửi mail xác nhận về việc tham dự buổi trao Chứng nhận) . Các bạn vui lòng đi đúng giờ và trang phục chỉnh chu (áo sơ mi bỏ vào quần, trang điểm nhẹ (nữ)) để chụp hình lưu niệm với Thầy và lớp bạn nhé!
 
Trong đợt chấm bài lần này, Thầy Cô và Trung tâm cũng rất hạnh phúc khi nhận được những lời cảm ơn chân thành của các bạn học viên. Cảm ơn các em đã mang lại những niềm vui nho nhỏ nhưng quí báu và thật ấm áp mỗi khi nghĩ về! Những lời cảm ơn dễ thương của học viên sau khóa học  Những lời cảm ơn dễ thương của học viên sau khóa học


 

 
 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.105 giây.