logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 31/08/2016 lúc 09:42:48(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết
Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
(do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)
 
CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỢT THÁNG  8/2016
 
Sáng chủ nhật vừa qua (28/8/2016) đã diễn ra buổi trao giấy chứng nhận Revit cho các bạn học viên tháng 8/2016. Do trong tháng 9 có ngày lễ Quốc khánh sẽ làm ngày phát chứng nhận bị dời lại, nên Trung tâm cố gắng hoàn thành việc chấm bài sớm hơn bình thường để tạo thêm niềm vui cho các bạn trước kỳ nghỉ lễ. Qua bao nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt khóa học nên các bạn rất vui và mong chờ đến ngày hôm nay. Các bạn đến từ rất sớm, áo quần chỉnh tề, đặc biệt là các bạn nữ xinh đẹp hơn ngày thường.

Lần trao giấy chứng nhận này có nhiều điều đặc biệt:
  • Trước hết, tỉ lệ bài làm cuối khóa đạt yêu cầu rất cao, đặc biệt là đạt yêu cầu ngay lần nộp bài đầu tiên, cao nhất từ trước đến giờ (85%)
  • Thứ hai, có tới “2 học trò siêu nhân” học vượt tốt nghiệp, các bạn chỉ học trong 1 tháng là hoàn thành khóa học, có bạn học lớp “Thiết kế nhà ở” chỉ mất 01 tháng thay vì phải mất 04 tháng như thông thường, đặc biệt có bạn đến lớp có vài buổi rồi nộp bài và bài rất tốt, khiến thầy phải mời tới… test lần nữa.
  • Thứ ba, là tin vui của một bạn vừa xin được việc Revit ngay sau khi hoàn thành khóa học Revit Kết cấu và bạn rất hài lòng với môi trường và công việc mới.
  • Thứ tư, “Siêu nhân học trò đầu tiên” Hoài Bảo nhận Giấy chứng nhận lần 4 ở môn Kết cấu Thép hình vốn là môn khó học sau khi nộp bài tập và video rất tốt, thuyết phục thầy và cả những người trong ngành.
  • Cuối cùng, lần tốt nghiệp này có đến 3 bạn tân Kỹ sư ngành Cấp thoát nước trường ĐH Tôn Đức Thắng vừa tốt nghiệp đại học điểm rất cao (thủ khoa) và một bạn vừa nhận học bổng của khoa Kiến trúc trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng.

Như bao buổi trao giấy chứng nhận trước đây, dù hình thức đơn giản nhưng không khí thật xúc động và ấm cúng. Các bạn nữ chu đáo còn chuẩn bị một món quà bất ngờ tặng Thầy như một lời tri ân, đó là một giỏ trái cây “nghĩa tình” từ quê nhà và tự tay gói thật đẹp.

Hôm nay là ngày vui của các em nhưng có một người vui không kém đó là thầy Nguyễn Phước Dự. Niềm vui của Thầy đơn sơ là thấy các em học tập tốt và thành công trong công việc.. Cảm ơn các em đã mang lại hạnh phúc cho Thầy và tiếp thêm động lực để Thầy bước tiếp con đường “trồng người”. Có chuyên môn, có Revit chắc chắn các em sẽ đủ bản lĩnh để bước vào đời, tự tin để đảm nhận những công việc mới. Tương lai đang rộng mở chào đón, các em hãy cố gắng để không phụ lòng Thầy nhé!

“Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa
Từng ngày, giọt mồ hôi rơi đầy trang giấy.
Để em đến bến bờ ước mơ…”
Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận Revit cuối khóa cho các bạn học viên Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận Revit cuối khóa cho các bạn học viên
Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận Revit cuối khóa cho các bạn học viên Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận Revit cuối khóa cho các bạn học viên
Thầy Nguyễn Phước Dự trao Giấy chứng nhận Revit cuối khóa cho các bạn học viên Các bạn nữa trao tặng Thầy giỏ quà nghĩa tình
Các bạn học viên chụp hình lưu niệm phía trước Trung tâm Revit thực hành NPD Các bạn học viên chụp hình lưu niệm phía trước Trung tâm Revit thực hành NPD
Nhóm Dynamic Revit nhí nhố quảng cáo mỹ phẩm :) Các hotgirl chụp hình lưu niệm với cô Bích Loan
Giỏ quà xinh xắn tự tay các bạn gói tặng Thầy Chút quà nhỏ cho các học trò nhỏ, học giỏi, chăm ngoan


 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.127 giây.