logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 11/09/2016 lúc 04:08:52(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết


NHỮNG MÓN QUÀ NGHĨA TÌNH
 

Tứ trọng ân là bốn ân lớn nhất, trọng đại nhất của đời người mà bất cứ ai cũng không thể nguôi quên. Trong đó có "Ân thầy cô" thường được mọi người đề cao và nhắc đến. Ở các lớp nhỏ thường thì tình cảm giữa Thầy và Trò sâu đậm và gắn bó. Càng lên lớp lớn thì tình cảm đó ngày càng phai nhạt ít nhiều với những lý do khách quan lẫn chủ quan. Đặc biệt, ở các lớp học ngoại khóa thì mối quan hệ này càng thêm lỏng lẻo.

Vậy mà với các lớp Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD thì dường như qui luật đó không còn đúng nữa. Học viên với đủ thành phần ở đủ các lứa tuổi, từ sinh viên đến người đi làm, từ kỹ sư đến kiến trúc sư và cả những nhà thầu, từ nhân viên đến các vị lãnh đạo công ty v.v... Giữa Thầy và Trò có mối dây liên hệ gần gũi và khắng khít. Các bạn dù tốt nghiệp xong vẫn thường xuyên liên hệ để nhờ thầy hỗ trợ nhiều thứ, từ những khó khăn trong Revit, khó khăn trong công việc và có khi là những vấn đề cá nhân khác. Thầy thì luôn nhiệt tình với trò dù là người đang học hay đã ra trường lâu năm. Cứ thế, tình cảm Thầy - Trò ngày càng được vun bồi và trở nên thật quí giá.

Nhờ vậy, giữa thầy và trò có sự thông hiểu lớn. Thầy hiểu tính tình của từng trò, ngược lại trò hiểu tính cách và sở thích của Thầy để chăm sóc cho Thầy. Xin cảm ơn những tình cảm quí báu và sự chăm sóc chu đáo của các bạn dành cho Thầy. Xin trân trọng tất cả những món quà nghĩa tình từ những miền quê xa xôi. Xin chúc cho tình cảm Thầy - Trò ở Trung tâm mình ngày càng khắng khít và lâu bền như đã từng các bạn nhé!

(còn tiếp) :)"Bánh trung thu handmade siêu sạch" do vợ chồng bạn Hưng Nguyễn Quốc làm, vừa đẹp vừa ngon, nhìn không nỡ ăn. Cảm ơn hai em nhé! Dễ thương quá! :)
Bưởi vườn Tây Ninh, vừa đẹp vừa ngon do đích thân phụ huynh tuyển chọn. Cảm ơn mẹ và em nhé Mỹ Ngọc :) Ổi hồng phấn đẹp thơm từ Tây Ninh.
Thanh long sạch từ nhà vườn Long An của bạn Xuyến Trần Dưa hấu sạch từ Long An. Cảm ơn em Xuyến Trần nhé! :)
Đặc sản Nha Trang từ vợ chồng bạn Việt Viet Le. Cảm ơn hai bạn nhé! :) Đặc sản nổi tiếng của đất Tây Ninh, bánh tráng cuốn và bánh tráng muối ớt từ lò bánh của gia đình bạn Mỹ Ngọc

 

 
 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.104 giây.