logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 12/09/2016 lúc 04:41:41(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

SÔI NỔI HỘI THI TAY NGHỀ LẦN 1 CỦA NHÓM DYNAMIC REVIT
(Ngày 9 tháng 9 năm 2016)

 
Thường xuyên rèn luyện tay nghề Revit và tác phong là trách nhiệm và quyền lợi của mỗi thành viên trong nhóm Dynamic Revit. Vì vậy, ngày 9 tháng 9 năm 2016 đã diễn ra “Hội thi tay nghề lần 1” của Nhóm tại Trung tâm Revit thực hành NPD. Mục đích của cuộc thi là để các thành viên hiểu rõ giới hạn của bản thân trong công việc, Ban Chủ Nhiệm Nhóm có cơ sở đánh giá kỹ năng khai triển Revit của từng thành viên, từ đó dùng kết quả để cấp chứng nhận Bậc nhân viên BIM làm tiêu chí xác định mức lương tối thiểu và thành viên có giấy chứng nhận sẽ được ưu tiên nhận việc trước.

Cuộc thi kéo dài trong 6 giờ với 2 nội dung lớn dành cho Cá nhân (3 giờ) và cho Nhóm (3 giờ) trên công trình thực tế:
- Phần thi Cá nhân có 2 nội dung nhỏ là tạo Family (30 phút) và Khai triển chi tiết với 5 môn tự chọn bao gồm Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước và HVAC (2,5 giờ)
- Phần thi Nhóm (3 bạn/nhóm) cũng có 2 nội dung là tổ chức Khởi tạo dự án (2 giờ) và Tổ chức quản lý web (1 giờ)
 
Với phong cách dạy học khoa học và cách ra đề không đánh đố người thi, thầy Nguyễn Phước Dự, cố vấn chuyên môn của Nhóm đã hướng dẫn đề trước đó 1 tuần để các bạn biết nội dung thi tổng quát. Trong thời gian này, các bạn đã ráo riết rèn luyện cho phần cá nhân và tự chọn thành viên để thành lập nhóm 3 người.

Cuộc thi đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên trong Nhóm và có đến 2/3 thành viên đăng ký tham gia. Tuy các bạn rất bận rộn với công việc ở công ty và việc học nhưng đã sẵn sàng xin nghỉ 1 ngày để tề tựu về Trung tâm Revit thực hành NPD tham dự kỳ thi. Từ sáng sớm của ngày thi các bạn đã có mặt đông đủ với tâm trạng hồi hộp lẫn phấn khích khi dự một cuộc thi nghiêm túc và căng thẳng như vậy. Chưa bao giờ Trung tâm Revit thực hành NPD lại chào đón cùng lúc số lượng người đông như vậy. Vì là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi qui mô lớn nên không tránh khỏi một số sự cố nho nhỏ, nhưng cuối cùng kỳ thi cũng đã diễn ra nghiêm túc và đạt yêu cầu như dự kiến.

Mỗi bạn được nhận một đề thi khác nhau. Có bạn nói cuộc thi căng thẳng giống...“sát hạch quốc gia”. Tuy vậy, các bạn rất vui và hãnh diện khi được tham dự một kỳ thi tay nghề quan trọng và nghiêm túc như vậy. Vì thời gian thi kéo dài suốt ngày và vì áp lực thời gian nên các thí sinh không khỏi căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt là phải đối diện với đề thi khó, các bạn phải chiến thắng bản thân, tự mình vượt qua nhiều giới hạn. Thay vì lúc làm việc các bạn thiết kế Family Revit trong nhiều giờ nhưng giờ đây rút ngắn chỉ có 30 phút. Lúc đầu khi được Thầy phổ biến nội dung thi các bạn không nghĩ là mình có thể làm được và không khỏi… rên rỉ với Thầy. Thế nhưng, Thầy đã sáng suốt thấy được khả năng của các bạn và giúp các bạn khai thác triệt để tiềm năng đó. Nhờ vậy các bạn đã “làm được những điều khó làm” và hiểu rằng “không có việc gì khó nếu mình có quyết tâm” .

Chắc hẳn các bạn đã có những trải nghiệm rất khó khăn nhưng cũng rất hữu ích qua cuộc thi này và cũng đang hồi hộp đợi chờ kết quả. Chúc tất cả các bạn may mắn và thành công nhé!


** GHI CHÚ: Lần thi này chỉ tổ chức cho các thành viên trong nhóm Dynamic Revit, những lần sau sẽ mở rộng cho đối tượng bên ngoài, bạn nào có nhu cầu vui lòng đăng ký sớm với Ban tổ chức nhé.Nhóm Dynamic Revit lần đầu tiên đắt show đến vậy "bị" làm người mẫu chụp hình 5 lần/ngày! :) Các thí sinh với phần thi cá nhân buổi sáng (tạo Family trong 30 phút) 
Hai hotgirl của Nhóm đang bàn luận trước giờ thi Mặt ai cũng căng hết :)
Các thí sinh với phần thi cá nhân buổi sáng (Khai triển chi tiết các môn trong 2,5 giờ)  Giờ nộp bài không khỏi... lao xao
Sản phẩm Family trong 30 phút của thí sinh môn Kiến trúc Các thí sinh với phần thi cá nhân buổi sáng (Khai triển chi tiết các môn trong 2,5 giờ) 
Làm người mẫu từ sáng sớm... ... đến giờ ngọ nắng chang chang :)
Nhóm trưởng Duy Thanh và nhóm viên Quỳnh Anh chuẩn bị cho phần thi Nhóm Hub internet - vũ khí quan trọng của từng nhóm, các bạn được thầy tập cho tính chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống.
Nhóm SV (sinh viên) đang phối hợp ở phần thi Nhóm Nhóm "Ba chàng thủy tinh"
Nhóm "Bé bự" 2 nhóm đang chăm chú
Nhóm hotgirls Nhóm "VIP" ngồi bàn cuối
Mặt căng quá! :) Nộp bài cuối giờ
Mấy ngày luyện nội công cật lực, hôm nay thi nguyên ngày, cuối giờ em đuối như trái chuối rồi, cũng may đã hoàn thành tốt! :) DYNAMIC - Nguồn lực vô tận. Luôn học hỏi, luôn rèn luyện!

 


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.144 giây.