logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 03/11/2016 lúc 04:18:59(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết


THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẤM BÀI REVIT ĐỢT THÁNG 10/2016 


Trung tâm xin thông báo với các bạn đợt chấm bài cuối khóa Revit của tháng 10 năm 2016 vừa kết thúc cho những bài nộp trước ngày 15/10/2016. Trung tâm đã gửi mail thông báo đến các bạn. Các bạn nộp bài trong khoảng thời gian này vui lòng kiểm tra và phản hồi cho Trung tâm nếu chưa nhận được mail thông báo.
 

 

Lần chấm bài này Thầy rất vui khi thấy số lượng bài đạt yêu cầu rất nhiều (70%) và số lượng bài đạt ở lần nộp đầu tiên cũng rất cao (70%). Đặc biệt, lần này Revit MEP lên ngôi, cụ thể là Revit Nước chiếm hơn một nửa số lượng học viên đạt yêu cầu. Phần lớn các bạn là sinh viên đến từ khoa Kỹ thuật môi trường của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Điều này là một chuyện lạ, một bất ngờ đối với Thầy vì giới sinh viên vốn không bị áp lực trong việc sử dụng Revit như những học viên đi làm nên khi đến với lớp ngoại khóa Revit thì các bạn khá "thoải mái" và vì vậy khó mà có được kết quả như ý. Nhưng trong đợt này, các bạn sinh viên đã học rất nghiêm túc, đi học chăm chỉ và nộp bài ngay khóa học. Có lẽ nhờ vậy mà đạt được kết quả cao và hầu hết các bạn đều đạt yêu cầu ngay lần nộp bài đầu tiên. Cảm ơn các bạn đã mang lại niềm vui và cảm hứng cho Thầy khi dạy đối tượng sinh viên!


Với số lượng học viên hoàn thành tốt khóa học và tìm được việc làm Revit ngày càng đông, Trung tâm Revit NPD đã khẳng định được uy tín của mình và luôn xứng đáng với sự tin tưởng của người học. Chúng tôi tự hào LÀ NƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC HỌC VÀ CŨNG LÀ NƠI HỌC REVIT CUỐI CÙNG của các học viên và các doanh nghiệp.

Xin chúc mừng các bạn đã đạt kết quả tốt trong học tập và sắp sửa nhận được “Chứng nhận Revit cuối khóa”! Các bạn đã làm được một điều không dễ, đó là lấy được “Chứng nhận chất lượng” của Thầy vốn không cấp đại trà mà chỉ cấp cho những người đủ năng lực về Revit. Còn các bạn "may mắn hơn khi được thầy phát hiện ra các vấn đề chưa thực hành" trong đợt này thì cố gắng chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thành để gửi lại bài trong thời gian sớm nhất, hãy kiên nhẫn bạn nhé!

Thân mời các bạn có bài đạt yêu cầu đến nhận Giấy chứng nhận vào Chiều thứ bảy, ngày 5 tháng 11 năm 2016 vào lúc 15g. Các bạn nhớ đến đúng giờ để chụp hình lưu niệm với Thầy và với lớp bạn nhé!

 

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.098 giây.