logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 06/11/2016 lúc 11:03:38(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết
HỎI: Học Revit Online có hiệu quả không? Hình thức học Revit Online của Trung tâm có gì khác so với những nơi khác?

ĐÁP:
Khái niệm “học online” (hay còn gọi là học từ xa hoặc học qua internet) có lẽ chưa được quen thuộc với nhiều người. Khi nói đến “học online”, mọi người thường hay nghĩ đến cách "học nguội”. Có nghĩa là người học được cung cấp một tài khoản truy cập vào website trong một thời gian giới hạn để xem những bài học như sách, giáo trình hay video dạy học được ghi lại. Với cách học này, người học sẽ chủ động được thời gian truy cập. Tuy nhiên cũng có nhiều bất tiện:
- Trước hết, cách học này đòi hỏi người học phải có khả năng tự học vốn không phải ai cũng có được. 
- Thứ đến, người học phải có ý thức cao và biết đặt ra mục tiêu cụ thể. 
- Vấn đề cuối cùng và cũng là vấn đề quan trọng nhất, đó là sự thiếu tương tác giữa người dạy và người học, từ đó dẫn đến nhiều thắc mắc không được giải đáp và nguy hiểm hơn là người học có thể hiểu lệch vấn đề dẫn đến nhiều sai lầm khó sửa sau này.

Nhận thấy được những khuyết điểm của việc học online đó, thầy Nguyễn Phước Dự đã suy nghĩ nhiều để tìm ra được giải pháp học Online tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất. Và đầu năm 2015, Giải pháp học Revit Online chất lượng cao của Trung tâm Revit thực hành NPD đã ra mắt và Lớp Revit Online chính thức được tuyển sinh.
REVIT ONLINE của Trung tâm Revit thực hành NPD là hình thức học Revit thông qua internet với giải pháp độc đáo do thầy Nguyễn Phước Dự sáng tạo ra. Có nhiều cách dạy online nhưng cách dạy REVIT ONLINE của thầy Nguyễn Phước Dự rất đặc biệt vì mang tính tương tác cao với học viên, giúp cho học viên có cảm giác như đang học live (học trực tiếp) và như “đang ngồi trong lớp học” vậy. 

Cụ thể: thầy giảng bạn nghe trực tiếp, bạn hỏi thầy trả lời và thầy sửa bài trực tiếp trên máy tính của bạn. Nhờ đó mà việc học của các bạn học viên thuận lợi và đạt kết quả cao. Vì vậy, hình thức học này còn được gọi là REVIT ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO


Chương trình học REVIT ONLINE của Trung tâm Revit thực hành NPD cũng giống như chương trình mà Trung tâm đang giảng dạy cho các học viên học trực tiếp vốn là chương trình học mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay như tính ứng dụng cao, thời gian học nhanh chóng và tính hiệu quả cao được chứng minh qua kết quả học tập của học viên và sự đánh giá của doanh nghiệp tuyển dụng.
 
Thời gian học của lớp Revit Online vào 2 buổi tối/tuần: thứ hai và thứ sáu (20g30 - 22g30)
 
- Bạn đọc các bài viết theo đường link sau đây: http://hocrevit.com/yaf_topics30_Cac-hinh-thuc-dao-tao-Revit.aspx
 
- Ngoài ra, học viên trong bài viết Học viên Online phá kỷ lục có FB, bạn có thể tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với anh này nhé. https://www.facebook.com/hsks.minhduc?ref=ts&fref=ts

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.112 giây.