logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 09/11/2016 lúc 05:02:30(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết


CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN NHẬN CHỨNG NHẬN
ĐỢT THÁNG 09 & 10/2016

 

Sáng chủ nhật vừa qua (06/11/2016) đã diễn ra buổi trao giấy chứng nhận Revit cho các bạn học viên đợt tháng 011 năm 2016. Như bao buổi trao giấy chứng nhận trước đây, dù hình thức đơn giản nhưng không khí thật xúc động và ấm cúng. Có câu "gian nan càng lắm, vinh quang càng nhiều". Có lẽ nhờ được trui rèn từ cái khắc nghiệt trong cuộc sống và công việc cộng với sự nghiêm khắc và nghiêm túc của thầy Dự trong giảng dạy mà hôm nay, khi đạt được kết quả tốt sau quá trình phấn đấu vượt khó để học tốt Revit, các bạn cảm thấy rất vui mừng và hãnh diện. 

Trong lần phát Giấy chứng nhận lần này có hai điều đặc biệt: 
- Thứ nhất, hơn một nửa học viên tốt nghiệp là các bạn đến từ
khoa Kỹ thuật môi trường của trường Đại học Tôn Đức Thắng, có một số bạn còn đang học và một số vừa mới tốt nghiệp. Điều này là một chuyện lạ, một bất ngờ đối với Thầy vì giới sinh viên vốn không bị áp lực trong việc sử dụng Revit như những học viên đi làm nên khi đến với lớp ngoại khóa Revit thì các bạn khá "thoải mái" và vì vậy khó mà có được kết quả như ý. Nhưng trong đợt này, các bạn sinh viên đã học rất nghiêm túc, đi học chăm chỉ và nộp bài ngay sau khóa học. Có lẽ nhờ vậy mà đạt được kết quả cao và hầu hết các bạn đều đạt yêu cầu ngay lần nộp bài đầu tiên.
- Thứ hai, có một bạn nhận đúp 2 Giấy chứng nhận ở hai môn là Revit Kiến trúc (Revit Architecture) và Revit Kết cấu (Revit Structure). Điều đặc biệt hơn nữa là bạn học cấp tốc chỉ 10 ngày hoàn thành một lớp và nộp bài đạt yêu cầu ngay từ lần nộp đầu tiên vốn là điều không dễ. Nhờ sự nỗ lực này bạn đã được thầy Nguyễn Phước Dự kết nạp vào nhóm Dynamic Revit và tin tưởng giới thiệu việc làm cho bạn.

Thầy còn vui theo những niềm vui của học trò. Đó là tin về một bạn trong nhóm học viên từ khoa 
Kỹ thuật môi trường của trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa mới phỏng vấn thành công ở một công ty nước ngoài, bạn này cũng là người nộp bài đầu tiên của nhóm và nhận chứng nhận Revit tháng vừa rồi. Hay là chia sẻ của một bạn sinh viên khoe rằng sau khóa học bạn ứng dụng ngay Revit vào việc học, không những làm được 1 mà còn tới 2 đồ án và được cô bộ môn đánh giá cao... Những thành công của các bạn chính là niềm hạnh phúc của người thầy. 

Buổi trao giấy chứng nhận đã trôi qua nhanh chóng, nhưng niềm vui và sự ấm áp, thân thương dường như vẫn còn đọng lại mãi trong tâm trí của thầy và trò, lan tỏa đến cả những người thân. Dù thầy trò không còn ngày ngày bên nhau trên lớp nữa nhưng thầy vẫn luôn dõi theo từng bước tiến của học trò và luôn sẵn lòng chìa tay cho các bạn khi cần. Tương lai tươi sáng đang chờ các bạn, hãy vững bước tiến lên!  

"Chỉ có học thực, mới có năng lực thực
Chỉ có năng lực thực, mới có thể làm thực”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phát giấy chứng nhận tháng 09 và tháng 10/2016Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Văn Giàu, Huỳnh Lâm) Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Nguyễn Tô Thanh Nga, Lê Trung Đức, Nguyễn Quốc Khánh)
Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Ngô Thị Minh Trang và hai bạn "song Cường" Nguyễn Bá Cường và Huỳnh Hải Cường) Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Lê Minh Anh Khoa, Trần Thanh Hải, Trần Kiên)
Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Nguyễn Văn Giàu nhận đúp 2 Giấy chứng nhận và bạn Lê Trần Việt Hưng) Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Châu Đình Ngọc Hiệp)
Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Nguyễn Phước Thịnh) Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Nguyễn Phước Thịnh)
Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Trần Minh Chí) Các bạn học viên chụp hình lưu niệm với Thầy Nguyễn Phước Dự (bạn Nguyễn Hoài Phong, Đào Hồng Thiệp, Lâm Ngọc Khôi)
Các bạn học viên cùng nhau chụp hình lưu niệm  Các bạn học viên cùng nhau chụp hình lưu niệm  


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.131 giây.