logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 22/12/2016 lúc 08:03:41(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết


TIN VUI CUỐI NĂM CỦA "NGƯỜI LÀM MAI"
 

Mấy hôm nay Trung tâm Revit thực hành NPD liên tiếp nhận đơn đặt hàng tuyển dụng từ các doanh nghiệp. Điều này làm thầy Dự rất vui vì có cơ hội để làm hoài cái công việc "làm mai làm mối" cho học trò của mình và nhà tuyển dụng. Điều làm Thầy vui hơn nữa khi được biết lý do các doanh nghiệp tin tưởng liên hệ với Trung tâm. Thông qua các bạn học viên cũ đang làm việc mà các sếp biết đến thầy Nguyễn Phước Dự và Trung tâm Revit NPD. Các bạn này đang làm Revit tốt và được công ty đánh giá cao. Nhờ vậy, khi bắt đầu cuộc nói chuyện với Trung tâm các doanh nghiệp đều mở đầu bằng câu "Được biết bên Trung tâm Revit NPD đào tạo các học viên Revit chất lượng và theo chương trình thực tế, nên doanh nghiệp chúng tôi muốn nhờ Trung tâm giới thiệu một số ứng viên Revit..."

Xin được cảm ơn tất cả các bạn học viên đã làm việc tốt và tạo tiếng thơm cho Trung tâm. Ngoài ra, cũng xin được cảm ơn cả những người quen và những người chỉ "biết" thầy Nguyễn Phước Dự nhưng đã đặt niềm tin vào Thầy và Trung tâm và không ngần ngại giới thiệu cho Nhà tuyển dụng. Xin cảm ơn các Nhà tuyển dụng đã tin tưởng chúng tôi và tạo điều kiện để các học trò của Trung tâm có môi trường Revit để làm việc và nhất là cảm ơn những doanh nghiệp đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên, vốn là đối tượng không được nhà tuyển dụng ưu ái, được tham gia vào công việc thực tế.

Có thể ban đầu các doanh nghiệp hơi ngạc nhiên khi được Trung tâm trao đổi về cách giới thiệu ứng viên độc đáo (không phỏng vấn, thử việc 2 tuần) và về mức lương. Nhưng sau đó các doanh nghiệp nhanh chóng quyết định nhờ Trung tâm vì với tư cách là nhà quản lý và nhà kinh doanh họ rất hiểu câu nói dân gian "đắt xắt ra miếng" và câu "càng chi nhiều càng thu nhiều". Vì là nơi chuyên giới thiệu NHÂN SỰ REVIT CHẤT LƯỢNG với mức lương cao nên nhân sự được giới thiệu phải thành thạo Revit và có tác phong tốt, ngoài ra năng suất làm việc của các bạn rất cao. Do đó sử dụng một người lương cao sẽ làm lợi rất nhiều cho doanh nghiệp trong khi chi phí không hơn nhân viên lương bình thường bao nhiêu.

Xem thêm bài "GIỚI THIỆU ỨNG VIÊN ĐỘC ĐÁO, TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ AN TOÀN"


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.073 giây.