logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 29/12/2016 lúc 10:06:30(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO REVIT
Ở TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD CÓ NHỮNG GÌ?

Để tránh trường hợp các bạn học viên bị quên hay bị sót thông tin về những khóa học ở Trung tâm dù đã và đang học. Chúng tôi xin đăng bài này, mong các bạn ghi nhớ dùm và nếu có thắc mắc thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Như đã từng ví von vui là Trung tâm Revit thực hành NPD như một quán ăn bán "đặc sản", vào đây khách sẽ được phục vụ mỗi một món là REVIT. Nhờ vậy, thầy Nguyễn Phước Dự có nhiều thời gian nghiên cứu sâu về Revit và soạn riêng một chương trình "Revit A - Z" độc đáo 100% thực hành, với đủ các lớp ở tất cả các môn với đủ trình độ (từ Revit cơ bản đến Revit nâng cao, Revit chuyên sâu; từ Revit cho cá nhân đến Revit hệ thống cho doanh nghiệp) Với sự tận tâm hiếm có, cộng với kinh nghiệm nhiều năm đi làm và dạy Revit, nhất là sự giỏi nghề ở nhiều môn đã giúp Thầy thực hiện được mong muốn "Trung tâm Revit thực hành NPD là nơi học cuối cùng của học viên". Chúng tôi muốn giúp các học viên và các doanh nghiệp sau khóa học Revit tại Trung tâm thì không phải mất thêm chi phí và thời gian nào cho việc học Revit. Tất cả những vấn đề liên quan đến Revit 
các bạn đều có thể tìm thấy tại đây, từ nhập môn đến khai triển thành thạo, từ việc chỉ biết sử dụng Revit với những công cụ có sẵn ở những lớp lẻ cho đến trình độ có thể can thiệp sâu vào Revit với lớp Lập trình, từ việc học để tác chiến độc lập cho đến việc phối hợp làm việc nhóm v.v... 

Có những người cho rằng như vậy là tham, là ôm đồm, kiến trúc sư mà lấn sân sang những lĩnh vực khác trong khi thông thường mỗi người chỉ có thể giảng dạy một môn v.v... Thật sự, chúng tôi không có tham vọng "thâu tóm" tất cả về mình, chỉ là xét thấy việc này hoàn toàn nằm trong khả năng nên chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm đi trước cho những người đi sau, nhất là trong quá trình ứng dụng Revit, chúng tôi đã tìm tòi và sáng tạo được những "giải pháp Revit" riêng (các bạn học viên gọi là những "bí quyết Revit") rất hữu ích cho người dùng Revit, nhờ đó người dùng đủ khả năng để khai triển bản vẽ bài bản và vượt qua những hạn chế của phần mềm, tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần. Thử nghĩ tài nguyên quí mà chỉ giữ riêng mình, không biết chia sẻ cho cộng đồng là một việc lãng phí và cũng không phù hợp với quan điểm của chúng tôi.

Một vấn đề rất quan trọng mà các bạn đã từng được Trung tâm sinh hoạt kỹ khi đăng ký là Trung tâm Revit thực hành NPD hay bất cứ những trung tâm khác đều dạy "Kỹ năng sử dụng Revit", và mặc định là người học phải có chuyên môn. Lý do là học Revit là học QUẢN LÝ chứ không phải là học VẼ, hoàn toàn không giống với cách học AutoCAD, vì vậy người học bắt buộc phải có chuyên môn hoặc ít nhất phải biết đọc thông thạo bản vẽ. Kiến thức chuyên môn các bạn đã được trang bị ở trường học 3 - 5 năm, còn trong khóa học Revit với thời lượng có hạn thì giảng viên không thể vừa truyền đạt kiến thức về Revit vừa cung cấp hay ôn chuyên môn cho các bạn được. Vì vậy, chuyên môn cũng là yếu tố không thể thiếu trong việc học Revit cũng như khi đi xin việc, các bạn cố gắng tự ôn luyện chuyên môn và những kỹ năng khác để dễ thành công trong phỏng vấn nhé. 

Chúc các bạn thành công!

CÁC KHÓA HỌC REVIT HIỆN CÓ TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
(10 khóa trong đó có 09 khóa dành cho Cá nhân và 01 cho doanh nghiệp)

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.111 giây.