logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 30/12/2016 lúc 04:10:40(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

MÙA TẾT - MÙA HỌC REVIT CẤP TỐC

Năm nào cũng vậy, cận Tết là khoảng thời gian có nhiều học viên đăng ký học Revit cấp tốc nhất tại Trung tâm Revit thực hành NPD. Các bạn là những người Việt đang sinh sống, làm việc và học tập tại các nước xa xôi nhân dịp về nghỉ Tết cùng gia đình kết hợp với việc học Revit. Đối tượng học thật đa dạng, từ các bạn đã đi làm như kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng cho đến các bạn sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng và cả nghiên cứu sinh. Trình độ Revit của các bạn cũng rất khác nhau, có những bạn chưa biết, có những bạn biết một ít nhờ tự học hoặc được học ở trường, thậm chí có những bạn đã có giấy chứng nhận Revit của Autodesk. Ở các bạn có một điểm chung là chỉ có khoảng 10 - 15 ngày để hoàn thành một lớp học, vì vậy các bạn đăng ký lịch học dày, thường là mỗi ngày để đảm bảo tiến độ học.

Vì chương trình Revit ở Trung tâm là chương trình đặc biệt, khá nặng, 100% thực hành nên đòi hỏi các bạn phải thật tập trung và dành thời gian làm bài tập về nhà rất nhiều, ít nhất gấp 4 lần thời gian đến lớp. K
hông giống với bất cứ chương trình nào đang được giảng dạy dù trong hay ngoài nước, chương trình đào tạo ở Trung tâm là chương trình được biên soạn hoàn toàn dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn từ nhiều năm đi làm và ứng dụng Revit của Thạc sĩ KTS Nguyễn Phước Dự. Vì vậy, các bạn rất bỡ ngỡ và thích thú khi tìm thấy những "bí quyết Revit" lần đầu biết đến như "5 phương thức View" hay "5 kỹ thuật chọn đối tượng" và nhiều những "bí kíp Revit" khác nữa. Vậy là những lo lắng của các bạn hoàn toàn biến mất. Lúc đầu, các bạn không khỏi hoài nghi về trình độ Revit ở Việt Nam, nhất là với những bạn đã từng lấy được giấy chứng nhận Revit ở nước ngoài vốn là "cái nôi Revit" và sử dụng Revit khá thạo. Các bạn còn e ngại rằng sẽ bị học những kiến thức trùng lắp và mất thời gian vô ích. Và rồi, khi vào học các bạn có dịp kiểm nghiệm lại những lời như đã "quảng cáo" của Trung tâm để thấy rằng những lời giới thiệu này hoàn toàn đáng tin cậy và chỉ là một phần nhỏ so với thực tế. Những kiến thức thầy Nguyễn Phước Dự truyền trao cho các bạn là những kiến thức lần đầu bạn biết, "không đụng hàng" và rất hữu ích cho nghề nghiệp của các bạn. Phong cách dạy của thầy cũng rất độc đáo, vừa có nét tương đồng với cách dạy giúp cho các bạn học chủ động như các giảng viên Âu Mỹ mà các bạn đã học, vừa có sự gần gũi, chân tình, tận tâm và nghiêm khắc của người thầy Á Đông. Nhờ vậy, các bạn nhanh chóng thích nghi với phong cách dạy của thầy và bắt kịp với môn học vừa lạ vừa quen này. 

Vài tuần sẽ trôi qua nhanh chóng, các bạn sẽ kết thúc khóa học và trở về những đất nước xa xôi, trở về với việc làm việc học quen thuộc của mình. Nhưng trong hành trang mang theo lần này, các bạn có thêm nhiều điều mới lạ. Ngoài những kỷ niệm về cái Tết đầm ấm, sum họp cùng gia đình, các bạn còn mang theo những kỷ niệm đẹp về "khóa học Revit đặc biệt" và "người thầy đặc biệt" này, và nhất là kiến thức bổ ích và mới lạ từ khóa học Revit. Hy vọng những kiến thức này sẽ hỗ trợ cho các bạn hoàn thành những đồ án, luận văn nhiều thử thách và sẽ 
giúp sức cho các bạn ít nhiều trên đường tìm việc gian nan nơi đất khách quê người. Có lẽ nơi đâu cũng vậy, hiện tại các Reviter đang rất được các doanh nghiệp chào đón, những kiến thức Revit thực học các bạn có được tại Trung tâm Revit thực hành NPD sẽ như là một "vũ khí lợi hại" để bạn thêm tự tin để tham gia những cuộc tuyển chọn khốc liệt.

Các bạn đã rất sáng suốt và chịu khó khi khéo léo kết hợp việc nghỉ Tết với việc trang bị kiến thức Revit, vừa tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể vì chi phí học Revit ở các nước tiên tiến là rất đắt vừa tiếp nhận kiến thức bằng tiếng mẹ đẻ gần gũi và dễ hiểu. Sau này các bạn nếu có gặp khó khăn về Revit hay muốn học tiếp những khóa học Revit khác thì vẫn có thể tiếp tục bằng lớp học Revit Online tương tác cũng là một hình thức dạy độc đáo của Trung tâm, Thầy sẽ giảng bài "nóng", các bạn hỏi và Thầy trả lời trực tiếp, Thầy sửa bài ngay trên máy tính của các bạn, nhờ vậy các bạn sẽ học rất hiệu quả không thua gì cách học Revit Trực tiếp truyền thống. 
Chúc mừng các bạn đã có những trải nghiệm đẹp về khóa học Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD, chúc các bạn nhiều thành công và hưởng một cái Tết thật vui và đầm ấm bên gia đình nhé!  

 
    
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.096 giây.