logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 17/06/2017 lúc 01:57:52(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết
Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp

THÔNG BÁO
KẾT THÚC ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH "HỖ TRỢ QUAY VỀ LỚP" ĐỢT 1 NĂM 2017


🍀 Hôm qua 15/6/2017 là ngày cuối để các bạn học viên cũ đăng ký tham gia Chương trình "HỖ TRỢ QUAY VỀ LỚP" và từ ngày hôm nay Trung tâm sẽ ngưng nhận đăng ký mới. Thầy Nguyễn Phước Dự rất vui và khá bất ngờ khi có khá nhiều bạn đăng ký đợt này, có cả những bạn đã đăng ký học từ rất lâu. Chứng tỏ là nhu cầu của các bạn là có thật và việc tổ chức những hoạt động như thế này là đáp ứng đúng nhu cầu của các bạn. Đây cũng là động lực giúp Thầy cố gắng dàn xếp quỹ thời gian khiêm tốn của mình mà tạo thêm cơ hội cho những học trò hiếu học nhưng chưa có nhiều điều kiện đi đến nơi.

🍀 Thực tế, nhu cầu quay lại lớp của các bạn học viên học dở dang có thể lớn hơn nhiều, nhưng có lẽ vì ngại nên các bạn không tiện mở lời, và ngoài ra đây cũng là việc mà trước giờ các bạn chưa từng biết và chưa từng nghĩ đến là sẽ có cơ hội quay trở lại lớp lần nữa. Hơn nữa, nhu cầu có thể lớn hơn nhưng vì nhiều lý do nên các bạn không đăng ký như không biết thông báo, không sắp xếp được thời gian, e ngại v.v...

🍀 Tính đến thời điểm này, số lượng học viên đăng ký qua mail của cô Loan (nguyenbichloan01@gmail.com) chính thức là 24 người. Trong đó, có một số bạn chưa gửi xác nhận là đã đọc kỹ Thông báo và cam kết làm đúng những nội dung trong thông báo để đảm bảo có kết quả học tốt. Ngoài ra, có vài bạn chỉ gọi điện thoại hoặc nhắn tin trên FB mà không gửi mail chính thức như cô Loan đề nghị cũng không nằm trong số này. Vì vậy, nếu có nhu cầu thật sự và nghiêm túc trong đăng ký thì các bạn nói trên vui lòng hoàn tất thủ tục như cô Loan đã đề nghị (gửi mail xác nhận), hạn chót là hôm nay (16/06/2017) các bạn nhé.

💞 KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỚP: 
1. Trung tâm sẽ rà soát lại danh sách các bạn đăng ký lần nữa để chọn lại đối tượng học vì lớp này chỉ dành cho các bạn HỌC DỞ DANG, không dành cho các bạn đã học hết chương trình. Ngoài ra, chương trình cũng dành cho bạn nào lần đầu tiên tham gia, không dành cho các bạn đã từng tham gia. Trung tâm sẽ gửi mail thông báo kết quả đến các bạn trong tuần sau.

2. Hiện tại, các lớp có sẵn đều đông, Trung tâm không thể bố trí cho các bạn học chung nên phải mở lớp riêng cho các bạn. Ngoài ra, vì nhu cầu của các bạn và vì số lượng học viên đăng ký đông nên sẽ chia làm 02 hình thức học là Lớp Revit Trực tiếp và Lớp Revit Online tương tác. 

✔️ Lớp Revit Trực tiếp: học vào chiều chủ nhật (13g - 17g). Học trong 6 tuần (từ ngày 2/7 - 6/8/2017). Ngày bắt đầu: CN, 2/7/2017 (13g - 17g)

✔️ Lớp Revit Online: học vào tối thứ 2 và tối thứ 6 (20g30 - 22g30) Học trong 6 tuần: từ ngày 30/6 - 4/8/2017. Ngày bắt đầu: Thứ sáu, 30/06/2017 (20g30 - 22g30)

** Ghi chú: Lớp học Revit Online cần làm thêm một số công việc so với học Revit Trực tiếp, các bạn vui lòng đọc tại đây để có sự chuẩn bị chu đáo http://hocrevit.com/yaf_postst62_CHUAN-BI-GI-TRUOC-KHI-HOC-REVIT-TAI-TRUNG-TAM-NPD.aspx
 

🍀 Kế hoạch này là dự kiến, có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh thực tế. Về phía học viên, các bạn cố gắng ôn bài sớm và dành thời gian để tham gia lớp ở điều kiện tốt nhất các bạn nhé. Chúc các bạn thành công ở "lượt về" này để đạt mục tiêu của mình và để không phụ tấm lòng của Thầy nhé! 
 Những lời nói chân thành của học trò góp phần tạo động lực cho Thầy làm những việc khó làm. Cảm ơn các bạn!


 

LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 

 

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.194 giây.