logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

nguyenbichloan Offline
#1 Đã gửi : 28/07/2017 lúc 12:45:56(UTC)
nguyenbichloan

Danh hiệu: Administration

Nhóm: CKFinder_UserRole, Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 381
Đến từ: VN

Được cảm ơn: 57 lần trong 21 bài viết

HỎI: Em rất thích Revit. Vì nó có rất nhiều cái hay trong đó nhưng em vẫn mơ hồ quá, trung tâm có thể chia sẻ cho em biết làm cách nào để có thể nắm vững Revit?

ĐÁP: 
Câu hỏi của bạn rất hay, tuy câu hỏi ngắn nhưng phải trả lời khá dài dòng. 
Muốn thạo một phần mềm nào đó thì người học cần sử dụng nó ít nhất 2 - 3 năm. Làm gì cũng cần có thời gian, học tập cũng vậy mỗi ngày học từng chút một. Việc tự học là rất tốt nhưng cần nhiều thời gian, còn nếu muốn tiếp cận Revit nhanh thì bạn cần một người thầy "khai nhãn", truyền đạt bài bản và hệ thống kiến thức để sau này bạn có nền tảng tự nghiên cứu tiếp. Người thầy giỏi không phải là người truyền đạt kiến thức nhiều mà là NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG và là NGƯỜI TRUYỀN LỬA, người biết khơi dậy đam mê học hỏi của học trò và hỗ trợ đúng lúc để các bạn tự đi và đi xa bằng chính đôi chân của mình. Kiến thức vốn mênh mông không thể truyền đạt và lĩnh hội hết trong thời gian ngắn và cũng không ai có đủ khả năng làm điều đó.
 
Đặc biệt, với những môn học mang tính ứng dụng như các phần mềm thì nhất thiết là "HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH". Thực tế, có rất nhiều bạn HỌC REVIT và BIẾT REVIT nhưng rất ít bạn LÀM ĐƯỢC. Lý do là các bạn học theo cách Lý thuyết, học mà không làm trên công trình thực tế thì chắc chắn là vừa mau quên và vừa bị bỡ ngỡ khi vào công việc thật, dẫn đến việc không áp dụng được vào thực tế và kết quả là bỏ hẳn không sử dụng Revit nữa vì nản.
 
Vì vậy, để có kết quả như ý trong học tập bạn nên tìm đến những nơi đào tạo REVIT THỰC HÀNH, nơi đó họ có chương trình đào tạo mang tính ỨNG DỤNG cao, giúp bạn học xong có thể ứng dụng nhanh Revit vào công việc, không mất nhiều thời gian làm quen và tự mò mẫm như cách học Revit Lý thuyết đang phổ biến. Tuy nhiên, trung tâm dạy Revit Thực hành hiện nay rất hiếm, ở Việt Nam và cả trên thế giới. Hiện tại, Trung tâm Revit thực hành NPD có đào tạo chương trình này và nhiều bạn từ miền Bắc, miền Trung hay các tỉnh miền Nam và các bạn ở các nước tiên tiến khác vượt nhiều cây số đến học trực tiếp hoặc học Online từ xa (Lớp Revit Online Tương tác)
 
Nếu muốn biết thêm thông tin về Revit thì bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet hoặc tại các trang web và FP của Trung tâm Revit thực hành NPD: http://hocrevit.com hoặc http://www.bimcenter.vn/ hoặc https://www.facebook.com/hocrevit nhé. Còn nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình đào tạo hoặc phương pháp dạy và học đặc biệt theo trường phái REVIT ỨNG DỤNG của Trung tâm Revit thực hành NPD thì vui lòng gửi địa chỉ mail để chúng tôi gửi một số thông tin cần thiết cho bạn tham khảo nhé. 
 
 
 

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2020, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.102 giây.