logo

Ghi danh học trực tiếp

Ghi danh học Online New

Cách thanh toán

Mua sách Revit điện tử

Địa điểm trung tâm Revit NPD

Thông báo

Icon
Error

ttn Offline
#1 Đã gửi : 10/06/2013 lúc 04:23:31(UTC)
Nguyễn Phước Dự

Danh hiệu: Administration

Nhóm: Administrators
Gia nhập: 09-04-2013(UTC)
Bài viết: 22

Cảm ơn: 1 lần
Được cảm ơn: 8 lần trong 5 bài viết


GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
CỦA TRUNG TÂM REVIT NPD

 

Giấy chứng nhận của Trung tâm Revit NPD là Chứng nhận chất lượng do cá nhân Ths.Kts. Nguyễn Phước Dự đánh giá và cấp cho những học viên hoàn thành khóa học.

 

Điều kiện để được cấp chứng nhận, học viên và Trung tâm cùng phối hợp thực hiện các bước sau:

  1. Học viên hoàn thành bài tập do học viên tự chọn để thực hiện trong khóa học.
  2. Học viên nộp bài tập gồm file RVT và PDF.
  3. Trung tâm sẽ xem và gởi lại bản nhận xét, đánh giá những chủ đề chính đạt hay chưa đạt.
  4. Học viên tiếp tục hoàn thành bài tập theo bảng đánh giá. Học viên được quyền theo học tiếp để được hướng dẫn hoàn thành bài tập.
  5. Học viên nộp lại bài tập đã thực hiện đầy đủ theo yêu cầu của bảng nhận xét và nhận giấy chứng nhận.

Những học viên đã được cấp giấy chứng nhận sẽ được trung tâm tiếp tục hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này. Nếu phát sinh tình huống không thể xử lý thì có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoặc đăng ký tham gia học bổ sung miễn phí.

 

 

Cũng có một số trường hợp học viên không có nhu cầu lấy giấy chứng nhận, vì thế không nộp bài tập đánh giá chất lượng và cũng có nhiều học viên không theo học đến cùng.

 


--------- // --------

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 

TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG


Giấy chứng nhận: là Giấy chứng nhận chất lượng chỉ cấp cho những học viên hoàn thành bài tập và có đủ năng lực Revit đáp ứng nhu cầu công việc thực tế

 

- Giấy chứng nhận đặc biệt ở chỗ là “Giấy chứng nhận chất lượng”. Chất lượng bởi không được cấp đại trà cho những học viên đã học xong. Muốn có được các bạn còn phải nộp bài tập cuối khóa cho Thầy và tất nhiên bài tập này phải đạt chất lượng. Điều kiện để cấp giấy chứng nhận không khó, chỉ cần các bạn nộp 2 file (Revit và PDF) để Thầy chỉnh sửa, thế nhưng không nhiều người làm được vì thiếu sự quyết tâm.
 

- Việc lấy giấy chứng nhận chất lượng rất có ý nghĩa. Trước hết, nó thể hiện sự quyết tâm của người học. Thứ đến, nó còn là quyền lợi của các bạn. Như Thầy Dự hay bảo học trò “Biết Revit là phải biết đến 100%, nếu biết đến 95% còn 5% chưa biết thì sẽ có nguy cơ xuất CAD ở phút 89 vì 5% này rất quan trọng” Ngoài ra, giữa lý thuyết và việc làm những bài tập nhỏ, rời rạc như vẽ một “bức tường” hay “cái cửa” sẽ có khoảng cách rất xa so với việc kết hợp các cấu kiện để hoàn thiện một bộ Hồ sơ chi tiết. Còn rất nhiều những tình huống và khó khăn mà các bạn phải giải quyết. Trong việc học Revit, thực hành và trải nghiệm là “chìa khóa vàng”. Khi và chỉ khi bạn thực hiện trọn một bộ hồ sơ thì mới có thể biết được những tình huống nào xảy ra, từ đó đúc kết thành kinh nghiệm để giải quyết những tình huống tương tự sau này.
 

- Học viên được nhận “Giấy chứng nhận chất lượng” rất vui và hãnh diện. Giấy chứng nhận của Thầy tuy đơn sơ nhưng để có được nó thì không phải dễ. Chỉ những học viên hoàn thành bài tập lớn và có đủ năng lực Revit đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thì Thầy mới cấp. Ngoài ra, vì Thầy là chuyên gia Revit hàng đầu nên khi nhìn thấy hồ sơ xin việc của học trò Thầy thì các doanh nghiệp rất tin tưởng và mạnh dạn tuyển dụng. 
 

- Có được giấy chứng nhận chất lượng như thể bạn có tấm vé thông hành để tự tin bước vào công việc, bản lĩnh để thực hiện những mơ ước nghề nghiệp của mình. Thực tế không ít học viên của Thầy đã thành công trong các cuộc phỏng vấn và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoặc các doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Được làm trong môi trường Revit để rèn luyện tay nghề, điều kiện làm việc tốt, thu nhập cao là niềm mơ ước của hầu hết các anh em trong nghề. 

 Kỹ sư XD Nguyễn Long Vương. 

Một trong những học viên chăm chỉ và tuân thủ giáo án và làm Thầy rất hài lòng. Đôi bạn Lê Triệu Tấn Huy và Liêu Kim Ngân. 

Hai bạn đang là sinh viên Kiến trúc và học rất nghiêm túc.Học viên Trương Thế Hiệp - 

một cái tên rất quen thuộc trên các diễn đàn AutoCad và RevitSinh viên trường Kiến trúc TP.HCM Nguyễn Phúc Thiên 

vừa sáng dạ vừa học nghiêm túc nên Thầy rất hài lòngSV khoa Kiến trúc Trương Thị Lý Nương

 - bông hoa duy nhất của nhóm. Đây là một trong những nhóm học tốt nhất SV khoa Kiến trúc Đặng Thành Lộc - thành viên trong nhóm của bạn NươngSV khoa Kiến trúc Nguyễn Thanh Hùng - thành viên của nhóm bạn NươngKỹ sư xây dựng tương lai Lâm Nguyễn Quang Minh

 -  một học viên đặc biệt vì học rất chăm và nhận đúp 2 Chứng nhận Kiến trúc và Kết cấu

 

Xin chúc mừng các bạn, các Revit man và là những học trò thân yêu của Thầy!

 
Quảng cáo
Trung tâm Revit thực hành NPD http://hocbim.com
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.6 RC1 | YAF © 2003-2019, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.221 giây.